date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sỹ Hoài Linh đã gia nhập 'làng' Tiktok, mới trình làng video đã cán mốc hơn 7 triệu views

Đăng bởi Ann Ann - 09:44 17/02/2021

Nghệ sỹ Hoài Linh ngay khi gia nhập 'làng' Tiktok đã có hàng triệu khán giả mong ngóng và ông cho ra 'lò' rất nhiều video chất lượng, xịn xò.

Tiktok là một mạng xã hội cho giới trẻ với hàng triệu video ngắn được đăng tải lên mỗi ngày mang đến cho khán giả nhiều thước phim chất lượng và tạo tiếng cười cho khán giả.

Mới đây nghệ sỹ Hoài Linh mới lập tài khoản và sản xuất hàng loạt video ‘xịn xò’, mới chỉ lập Tiktok khán giả đã ‘lao vun vút’ vào follow, hiện giờ ông đã có 1.2 triệu người theo dõi và video đầu tiên trình làng với hơn 7.1 triệu views.

Tài khoản tiktok của nghệ sỹ Hoài Linh ngay sau khi trình làng đã có nhiều người follow

Đoạn video ngắn mà nghệ sỹ Hoài Linh đăng tải là do ông tự sáng tạo nhằm thu hút người hâm mộ follow, tuy nhiên lối diễn xuất đáng yêu cùng giọng nói đi vào lòng người làm khán giả bật cười liên tục.

Theo đó bài nhạc chế có nội dung như sau:

"Nam Thư, Minh Dự, Tiến Luật, Thu Trang, Lê Dương Bảo Lâm, Hứa Minh Đạt, Trấn Thành, Hoàng Phi, Anh Đức, Hồng Trang cho anh xin mượn tên mọi người anh 'câu view' một chút thôi. Lần đầu tiên anh chơi TikTok cho nên anh mượn tên mọi người. Mong mọi người thông cảm cho anh. Tụi em trẻ phải tạo niềm vui cho người già. Đó là hạnh phúc của người trẻ. Cảm ơn tụi em nhiều lắm nghen!"

NS Hoài Linh đáng yêu thế này ai mà không 'tặng' follow cho được

Tiếp sau đó anh lại tiếp tục đưa ra những ‘siêu phẩm’ mới và hẳn là gắn liền với tên tuổi ‘danh hài’ Hoài Linh, đoạn clip ngắn với nội dung: "Ai ngang qua kênh nhà em, ghé qua xem mà không kịp follow nhưng không sao đâu, xem qua mau rồi trở lại follow thì đâu có ai mà buồn rầu". Thử hỏi xem có ai nghe xong mà lại không cảm thấy đáng yêu cho được?

Nội dung được đăng tải luôn ngập tràn điều tích cực và sự mới mẻ cho khán giả theo dõi

Các khán giả yêu quý có thể tìm đến kênh Tiktok @nghesi_hoailinh69 (với hơn 1 triệu lượt follower) để đón xem những video mới nhất được chia sẻ hàng ngày.