date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Những shoot hình khác biệt 180 độ khi ở quê nhà xứ Thanh và khi lên phố của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đăng bởi Ann Ann - 14:22 22/02/2021

Khác với vẻ ngoài 'chanh sả' khi lên phố hay đi sự kiện thì lúc về nhà hoa hậu Đỗ Thị Hà lại hết sức giản dị.

Những hình ảnh đời thường của hoa hậu Đỗ Thị Hà bình dị và đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên khiến nhiều người ‘xỉu up xỉu down’.

Sinh ra trong gia đình thuần nông và khó khăn nên cô gái tự lập từ rất sớm và luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để bố mẹ đỡ vất vả.

Về nhà hà vào vai cô Tấm chăm chỉ đỡ đần bố mẹ việc nhà

Khi trở về nhà, gột bỏ hết vẻ ‘chanh sả’ xịn xò, bông hậu xứ Thanh mặc đồ ở nhà thoải mái, thậm chí dịp Tết này cô còn ‘khoe’ mặc áo của mẹ rất tự tin. Về quê, Hà hóa thân thành cô Tấm giúp gia đình làm việc nhà, dọn dẹp và chăm sóc ông bà nội già yếu.

Mới đây nàng hậu cũng chia sẻ về Tết của nhà mình: “Nhà mình đón Tết theo kiểu truyền thống cho nên cái Tết mọi năm của gia đình Hà cũng giống như bao gia đình miền Bắc khác. Mặc dù giờ đây mình cũng đã trở thành Hoa hậu nhưng mà khi về nhà Hà vẫn chỉ làm cô con gái nhỏ của bố mẹ. Hà không ngại việc xắn tay áo lên và bắt đầu những công việc để chuẩn bị cho một cái Tết đủ đầy.”

Sinh ra trong gia đình thuần nông nên bông hậu từ bé đã rất tự lập

Trái ngược với vẻ ‘thôn nữ’ dịu dàng ở quê, khi đi sự kiện Hà lại rất lịch sự, sành điệu và tràn đầy sức sống.

Kể từ khi đăng quang Hà đã định hình được guu ăn mặc của mình bởi vậy mà trong các sự kiện cô thường chọn những bộ cánh thanh lịch, gọn gàng tôn lên được vẻ đẹp của cơ thể, đôi khi còn là những bộ váy dài thướt tha cùng đường xẻ ‘táo bạo’ khoe trọn đôi chân dài vạn người mê.

Lên phố nàng hậu lại sành điệu đến chóng mặt

Đôi chân dài miên man hiện diện trong các bộ cánh có đường xẻ táo bạo

Hiện Đỗ Thị Hà đang là sinh viên năm hai ngành Luật kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Vừa đi học, cô lại vừa tham gia các sự kiện đặc biệt thường xuyên đi tình nguyện giúp đỡ các mảnh đời khó khăn.

Tin nổi bật

Đọc thêm