date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xúc động hình ảnh cha con nghệ sỹ Hoài Linh ăn mừng nút bạc Youtube chỉ với túi súp giá 25 nghìn

Đăng bởi Ann Ann - 13:11 17/02/2021

Sau khi kênh Youtube đạt hơn 100.000 subcribes chỉ sau vài ngày, cha con nghệ sỹ Hoài Linh đã tổ chức ăn mừng cho thành tích tuyệt vời này

Không chỉ nổi tiếng với năng khiếu diễn hài đình đám, mới đây sau khi gia nhập làng Tiktok tài khoản của danh hài Hoài Linh đã nhanh chóng nhận được sự thu hút của những người hâm mộ. Không chỉ có vậy, kênh Youtube Võ Nguyễn Hoài Linh cũng đạt được thành tích đáng kể với 276.000 người theo dõi.

Nghệ sỹ Hoài Linh được theo dõi đông đảo trên Tiktok và cả Youtube

Cách đây không lâu khi kênh đạt được 100.000 lượt theo dõi, con trai đã đi mua túi súp về để hai cha con ăn mừng, bát súp giản dị chỉ với 25 nghìn nhưng ấm áp và đầy yêu thương khiến ai chứng kiến cũng thương nghẹn lòng.

Ngay sau khi biết kênh đã đạt 100.000 lượt theo dõi, con trai Hoài Linh đã chủ động đi mua súp về ăn mừng, vừa đi cậu bé vừa nhảy nhót rồi nói "100 nghìn súp", nghệ sỹ giật mình vì cho rằng quá đắt tuy nhiên sau khi con giải thích thì mới biết rằng đó là ăn mừng 100 nghìn subcribes chứ không phải giá trị của túi súp trên tay con trai.

 

Cha con Hoài Linh ăn mừng túi súp 25 nghìn

Cách ăn mừng giản dị của cha con Hoài Linh khiến nhiều khán giả thương nghẹn ngào

Ngay sau đó anh nhanh chóng vui vẻ trở lại và cùng con trai 'đãi tiệc', nghệ sỹ cũng không quên cảm ơn khán giả đã yêu quý và ủng hộ trong suốt thời gian qua.