date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Danh hài Hoài Linh hào hứng 'khoe' kênh Youtube 550.000 người theo dõi đã đạt được tích chính chủ

Đăng bởi Ann Ann - 12:33 22/02/2021

Mới đây nghệ sỹ Hoài Linh đã vui mừng thông báo đến người hâm mộ kênh Youtube Võ Nguyễn Hoài Linh đã đạt được tích xanh đầy tự hào

Không chỉ là một nghệ sỹ hài tài năng gắn bó với nhiều thế hệ người Việt mà mới đây danh hài Hoài Linh đã lấn sân sang cả các trang mạng xã hội đầy đình đám.

Gần đây nhất là ra mắt trên 'hệ' Tiktok, chỉ sau 3 ngày ra mắt các video của Hoài Linh đã có 2.9 triệu người theo dõi, 11.3 triệu lượt thích và đã có video cán mốc 13.2 triệu lượt xem.

Kênh Tiktok của nghệ sỹ Hoài Linh có rất nhiều video 'đỉnh chóp'

Vừa qua khi kênh Youtube đạt 276.000 người theo dõi, hai cha con anh đã tổ chức ăn mừng nút bạc chỉ bằng túi súp 25 nghìn vô cùng giản dị gây xúc động cực mạnh với khán giả. 

Sự nỗ lực dài hơi của hai cha con đến nay đã được ghi nhận khi mới đây Hoài Linh đã 'khoe' trên trang cá nhân rằng: "Mù công nghệ, chậm chậm , lọ mọ nhưng có mấy đứa con giúp đỡ, em cũng được cái tick chính chủ rồi đây kakakakakaka. Lại tiếp tục lọ mọ học hỏi thêm những điều các con chỉ . Cám ơn các con . . Cám ơn cả nhà."

Nghệ sỹ Hoài Linh vui mừng thông báo kênh đã có tích xanh

Trước đó chứng kiến cách ăn mừng giản dị của hai cha con khiến ai cũng nghẹn ngào

Hiện tại trên kênh cũng có nhiều video ấn tượng với chất lượng cao để phục vụ các khán giả yêu quý. Có nhiều kênh 'trá hình' lập nên với các mục đích vụ lợi bởi vậy khán giả hãy tìm đến kênh có nút tích xanh chính chủ để ủng hộ cho người nghệ sỹ của chúng ta nhé!

 

 

 

Tin nổi bật

Đọc thêm