date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thước phim đặc biệt của cố NSND Hoàng Dũng gây xúc động cực mạnh

Đăng bởi Ann Ann - 09:04 23/02/2021

Nhiều khán giả khi đón xem tập cuối phim “Trở về giữa yêu thương” đã không khỏi xúc động khi thấy sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng

NSND Hoàng Dũng qua đời để lại xót thương tột cùng cho khán giả, tối ngày 22/2 vừa qua thước phim truyền hình cuối cùng có sự xuất hiện của ông đã gây xúc động cực mạnh.

Nhân vật ông Phương trong phim là một cựu giám đốc của nhà xuất bản, khi vợ mất đi ông đã không tiến thêm bước nữa mà dành quãng đời còn lại lo liệu cho gia đình và tương lai mai này của con cái. Với tính cách hiền hậu, ấm áp nhưng nghiêm khắc đã tạo nên dấu ấn riêng cho tuyến nhân vật.

Sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng lần cuối trên sóng truyền hình gây xúc động

Tập cuối phim này đã khiến nhiều khán giả rơi nước mắt khi nhớ về người nghệ sỹ đa tài bạc mệnh, ngoài ra cả ekip làm phim cũng dành ra 1 phút để nhìn lại quãng thời gian miệt mài cống hiến của ông.

Ông Phương xuất hiện lần cuối trên sóng VTV

Ekip cũng dành ra một khoảng thời gian ít ỏi để tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng

NSƯT Minh Vượng cũng đóng một vài phân cảnh cùng ông, khi chia sẻ lại cảm xúc bà nghẹn ngào: "Tập 37 phần 1 của phim "Trở về giữa yêu thương đã khép lại với nụ cười đôn hậu của NSND Hoàng Dũng.

Tạm biệt bạn. Như thấy bạn vẫn cười nói đi lại khi ở hiện trường làm phim. Vẫn tưởng bạn đang chạy sô phim khác hoặc đi dạy học. Vẫn trêu chọc các thành viên trong đoàn. Vẫn rung tít chân ngồi hút thuốc".

NSƯT Minh Vượng đã có vài phân cảnh đóng cùng 'ông Phương'

Nối tiếp phần 2 bộ phim, NSND Trung Anh sẽ là người thay thế vai trò của ông Phương, trong lúc sinh thời đoàn làm phim đã xin phép NSND Hoàng Dũng khi ông bắt đầu có những dấu hiệu suy yếu của bệnh tật.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm