date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Toàn bộ số tiền phúng viếng cố NS Chí Tài đã được chuyển đến tay danh hài Hoài Linh để làm từ thiện

Đăng bởi Ann Ann - 11:48 23/02/2021

Anh trai nghệ sỹ Chí Tài vừa viết bài cảm ơn những khán giả mến mộ, qua đó anh cũng công bố số tiền phúng viếng gần 2 tỷ đã được chuyển đến tay danh hài Hoài Linh để làm từ thiện tại Việt Nam

Nghệ sỹ Chí Tài qua đời đột ngột đã để lại nhiều xót thương trong khán giả và những đồng nghiệp trong giới nghệ thuật. Sau khi lo liệu hậu sự tại Việt Nam, linh cữu ông đã được chuyển sang Mỹ để gia đình làm lễ tang và an táng. Theo đó như di nguyện lúc sinh thời, gia đình đã trích toàn bộ số tiền phúng viếng trong đám tang để đi làm từ thiện.

Cách dây ít phút anh trai nghệ sỹ đã đại diện gia đình gửi lời cảm ơn tới anh em bạn bè cũng như các khán giả yêu quý, qua đó ông cũng công bố số tiền phúng viếng và đi vòng hoa, cụ thể như sau:

 

Những chia sẻ của anh trai nghệ sỹ Chí Tài

"Ca sĩ Phương Loan cùng gia đình nghệ sĩ Chí Tài, chúng tôi xin được trân trọng thông báo, quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài với mục đích dùng số tiền phúng điếu và đi vòng hoa trong tang lễ để giúp đỡ các nạn nhân bị thiên tai tại Việt Nam với số tiền là 83.000 USD (tương đương gần 2 tỷ đồng) do quý nghệ sĩ, quý thân hữu và quý thính giả ái mộ đóng góp, nay đã được chuyển đến Nghệ Sĩ Hoài Linh tại Việt Nam ngày Thứ Hai hôm nay, 22 tháng 2 năm 2021.

 

Sinh thời nghệ sỹ Chí Tài và danh hài Hoài Linh rất thân thiết

Nghệ Sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi để thực hiện các công việc từ thiện tại Việt Nam qua số tiền đóng góp của quý vị. Chúng tôi sẽ xin được tường trình tổng kết đến với quý vị sai khi các công việc từ thiện được thực hiện".