date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xót xa nghệ sỹ Thương Tín: Không chỉ mắc đột quỵ mà còn mang nhiều bệnh khác trong người

Đăng bởi Ann Ann - 17:02 26/02/2021

Mới đây bà xã nghệ sỹ Thương Tín đã tiết lộ tình trạng bệnh tình của ông làm những người hâm hộ không khỏi xót thương cho người đàn ông đa tài bạc mệnh

Mới đây bà xã nghệ sỹ Thương Tín đã tiết lộ tình trạng bệnh tình của ông làm những người hâm hộ không khỏi xót thương cho người đàn ông đa tài bạc mệnh. Ngày mùng 8 Tết sau quãng thời gian mỏi mệt ông đã trở về bên gia đình của mình trong tình trạng bệnh tật hoành hành bởi vậy mà chỉ nằm gục tại nhà.

Sáng ngày 25/2 khi ông quay trở lại Sài Gòn làm việc thì bất ngờ bị đột quỵ, may thay sau khi mới ngã xuống thì đã có người đến đỡ và đưa đi viện, bệnh viện cố gắng liên hệ thì đã gọi được cho vợ con của ông.

Nghệ sỹ Thương Tín già yếu nhưng vẫn cố gắng lao động miệt mài

Tình trạng bệnh tật của ông ngày càng nghiêm trọng và số tiền chữa bệnh ngày càng đội lên cao, tuy nhiên gia đình rất khó khăn nên khó mà xoay sở mặc dù những người anh em bạn bè cũng chung tay giúp sức.

Khi tỉnh táo lại nam nghệ sỹ cũng nói lên mong ước của mình là muốn về nhà với vợ bởi hơn ai hết anh biết tình trạng bản thân hiện tại. Từ ngày bị tai nạn xe máy và chấn thương nặng đôi chân và sức khỏe dần yếu đi.

Mới đây nghệ sỹ Thương Tín bị đột quỵ khiến nhiều khán giả thương xót

Được biết ngay khi ông đổ bệnh nặng thì nhạc sỹ Thế Hiển đã ngỏ ý giúp đỡ, qua câu chuyện tình đồng chí này thì khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và họ đều dành lời chúc cho nghệ sỹ Thương Tín tai qua nạn khỏi.

Khi sức khỏe ‘xuống dốc không phanh’ đồng nghĩa với việc sự nghiệp cũng bấp bênh, thu nhập hàng tháng dần thất thoát vô cùng khó khăn. Gia đình đầy khốn đốn nên ông đã rời xa quê hương và lên Sài Gòn kiếm sống nuôi gia đình, có những ngày nghèo khó không đủ ăn ông chỉ biết nằm lỳ trong nhà ngủ cho qua ngày.

Sau khi nghe tin ông bạo bệnh nhiều nghệ sỹ đã lên tiếng giúp đỡ 

Thương Tín là một nghệ sỹ đình đám của nền điện ảnh Việt Nam. Hiện ở tuổi 65 nhưng ông vẫn tham gia đóng phim miệt mài. Anh đã tham gia nhiều bộ phim nhựa và thủ các vai diễn đi vào lòng người.