date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lệ Quyên khẳng định: 'Đàn bà hãy mạnh mẽ hoặc dễ thương' còn tự nhận mình thuộc 'thành phần khó tả'

Đăng bởi Ann Ann - 14:36 24/02/2021

Mới đây Lệ Quyên mới chia sẻ quan điểm sống của mình lên trang cá nhân khiến nhiều người thích thú

Lệ Quyên không chỉ là 'nữ hoàng phòng trà' với giọng hát đi vào lòng người mà cuộc sống của cô giai đoạn hiện tại cũng được nhiều người chú ý.

Cách đây không lâu cô đã công khai những hình ảnh tình tứ bên trai trẻ Lâm Bảo Châu, cả hai còn 'bám nhau như sam' và đợt Tết vừa rồi còn rộ lên nghi vấn Lệ Quyên đưa 'tình trẻ' về ăn Tết và gia mắt gia đình.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên có những khoảnh khắc tình cảm khiến FA 'gato'

Họ không ngần ngại khi thể hiện cảm xúc và những hành động thân thiết khi ở bên nhau, vừa qua nam người mẫu vừa đăng tải những bức ảnh cắm hoa thể hiện sự khéo tay của mình, thông qua bình luận của bạn chung hai người phần nào hé lộ anh Tấm đã được nữ ca sỹ 'huấn luyện' việc nhà rất 'ra gì'.

Ở thời điểm hiện tại Lệ Quyên hài lòng với cuộc sống của chính mình

Đã từng có lần Lệ Quyên chia sẻ với báo chí rằng cô đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại khi ly hôn Đức Huy. Một vài phút vừa đây giọng ca 'sầu tím thiệp hồng' lại thổ lộ quan điểm của mình về tính cách của người phụ nữ: "Đàn bà... Một là thật mạnh mẽ... Hai là thật dễ thương... Đừng dở dở ương ương thì khổ thân lắm á", chưa dừng lại ở đó có còn mạnh rạn nhấn mạnh bản thân mình: "Tớ thuộc thành phần khó tả".

Dòng chia sẻ của Lệ Quyên khiến nhiều người thích thú

Qua bài đăng của cô nhiều khán giả tán thành và dành lời khen có cánh với quan điểm của cô, bên cạnh đó thì không ít cá nhân đã tò mò 'thả' bình luận dò thám cô đứng phe nào: "thế chị nằm ở số 1 hay số 2". Phải chăng với cá tính 'mềm nắn rắn vuông' 'khó tả' của Lệ Quyên mà đã khiến nhiều người đổ đứ đừ?

 

Tin nổi bật

Đọc thêm