date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sỹ Phương Thanh vô tình tiết lộ bạn trai quân nhân, xưng hô chàng - nàng 'ngọt ngào như kẹo'

Đăng bởi Ann Ann - 10:08 23/02/2021

Vừa qua Phương Thanh đã đăng tải những cảm xúc tích cực minh chứng cho chuyện tình cảm đang nở rộ và vô tình để lộ bạn trai quân nhân khiến nhiều người tò mò

Ngày 22/2 vừa qua ca sỹ Phương Thanh vừa cập nhật ảnh bìa mới trên trang cá nhân, đó là một người đàn ông giấu mặt mặc trang phục quân nhân khiến nhiều người tò mò. Kèm theo đó nữ ca sỹ còn viết dòng caption rất tình: “Người oi .. Chàng cứ sống hy sinh cho tất cả -Nàng sẽ hy sinh tất cả lại cho Người.. My love (tình yêu của tôi)”.

Dòng chia sẻ của Phương Thanh đã gây nhiều tò mò về chàng trai giấu mặt

Ngay sau đó nhiều người hâm mộ đã vào chúc mừng cho Phương Thanh: “Chời. Chị đừng nói em ảnh làm nghề phi công thiệt nha. Iu. Chúc 2anh chị hạnh phúc”, “bóng chiều gần xế tà rồi chị...hốt ngay và luôn cho nó nóng ko thôi chị chanh để lâu nguội mất”,... Ngoài ra cũng không ít người tò mò muốn diện kiến người bạn trai giấu mặt ấy: “Cho chúng e xem dung nhan của người mà chế di hi sinh tất cả đi”.

Cách đây không lâu cô cũng mới đổi ảnh đại diện ôm eo 'ai đó' 

Đến sáng ngày 23/2 cô lại tiếp tục cập nhật bức ảnh xuân sắc cùng dòng khẳng định chắc nịch: "Lần đầu làm chuyện đó. Sang năm 2021, em sống khác, ai cũng cần yêu". Người hâm mộ cho rằng cô đang chìm đắm ‘men say’ tình ái và nghi vấn phải chăng cô đang trong mối quan hệ với quân nhân. Để xóa mọi nghi ngại từ mọi người, Phương Thanh cũng nhấn mạnh rằng cô có tiền duyên với binh nghiệp từ 1 thập kỷ qua.

Trước đó từng có tin đồn hẹn hò cùng chàng trai kém 21 tuổi, ngay lập tức cô lên tiếng đính chính lại: "Tôi chưa hề nói phi công hay thua tôi 21 tuổi gì cả. Bạn bè và tôi chỉ bình luận qua lại vui vui mà mọi người nói làm tôi muốn xỉu, phải quay clip đính chính liền. Có gì để tôi nói nha, chúc phúc được rồi, vui được rồi, từ từ. Cái gì làm quá thì người ta nói. Hiện tại tôi đang trong phòng thu, lúc này thấy tôi tươi rói mà không hát được nhạc buồn nữa là hiểu rồi. Đợi tôi thu âm xong rồi sẽ báo cáo với cả nhà nha. Mọi người giữ sức khỏe nhé".

 

Tin nổi bật

Đọc thêm