date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chồng cũ Lệ Quyên 'khoe' Valentine chẳng 'kém miếng' khi thấy cô tình tứ bên tình trẻ Lâm Bảo Châu

Đăng bởi Ann Ann - 20:10 14/02/2021

Sau khi 'nữ hoàng phòng trà' đăng ảnh ngọt ngào bên tình trẻ ngày Valentine, chồng cũ của cô đã có những động thái gây chú ý khiến người hâm mộ 'sục sôi'

Sau nhiều lần khoe ảnh nửa up nửa mở bên tình trẻ gây nhiều tò mò, mới đây đúng ngày lễ tình nhân 14/2 Lệ Quyên đã 'up' khoảnh khắc ngọt ngào 'full HD' bên 'phi công' Lâm Bảo Châu khiến người hâm mộ thích thú.

Theo đó bức ảnh vô cùng ngọt ngào đã được cô chia sẻ, nữ ca sỹ tựa đầu vào bờ vai vững chắc của người mình yêu đầy thân mật kèm theo dòng caption: "Happy Valentine" (chúc mừng lễ tình nhân).

Lệ Quyên đăng ảnh ngọt ngào bên tình trẻ vào ngày Valentine

Trên trang cá nhân của Lâm Bảo Châu thì anh cũng thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc tình tứ của hai người, mới đây nhất là lần hẹn hò cùng những anh em bạn bè vào mùng 2 Tết và ngày Valentine này. Đặc biệt nam người mẫu cũng chẳng ngại ngần công khai bức hình 'khóa môi' Lệ Quyên khi ở ngoài phố.

Khoảnh khắc 'khóa môi' đầy ngọt ngào của đôi trẻ

Qua những phút giây lãng mạn ngập tràn trong tình yêu thì khán giả cũng có thể hiểu phần nào về mối quan hệ của họ, cặp đôi vô cùng thoải mái 'khoe' những shoot hình 'cẩu lương' khiến mọi người 'gato nổ mắt'. Họ không 'bưng bít' chuyện tình cảm của mình nhưng chỉ muốn có được những riêng tư và không gian riêng cho chuyện tình của mình. 

Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào

Tuy nhiên sau khi Lệ Quyên đăng ảnh ngọt ngào đúng ngày Valentine thì chồng cũ Đức Huy đã có những động thái gây chú ý xôn xao dư luận với ảnh chụp cùng con trai và dòng cảm xúc chẳng hề 'kém miếng': "Happy Valentine. Tình nhân của ba là đây".

Động thái của chồng cũ Lệ Quyên đăng ảnh gây chú ý

Nữ ca sỹ đã ra Hà Nội ăn Tết cùng gia đình từ ngày 3/2, do dịch bệnh nên bé Bo không thể theo mẹ về ngoại mà phải ở Sài Gòn ăn Tết, hai ba con cũng lưu giữ và đăng tải khoảnh khắc bên nhau đầy ấm áp: "Bo nói tết năm nay Bo chỉ thích ờ nhà với ba thôi, nghe anh Bo nói vậy là ấm lòng ba rồi. Xuân của ba là đây".