date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cô Xuyến 'về nhà đi con' phản ứng 'cực gắt' khi được trai trẻ kém 2 giáp tỏ tình

Đăng bởi Ann Ann - 09:26 25/02/2021

Vừa qua sau khi có người tỏ tình, nữ diễn Hoàng Yến đã có tha thiết van xin trai trẻ ngưng hành động

Không chỉ là một diễn viên tài năng trong 'về nhà đi con' mà diễn viên Hoàng Yến hiện còn là dân chơi hệ Tiktok đình đám.

Vừa công khai ly hôn chồng thứ 4 cô đã có trai trẻ tỏ tình công khai: "Chị ơi em yêu chị, em chỉ kém chị 2 giáp thôi".

Hoàng Yến đã ly hôn chồng thứ 4

Ngay lập tức ‘cô Xuyến’ đã trả lời lại ngay: “Hai giáp là kém chị 24 tuổi, nghĩa là em 21 tuổi à. Trời ơi, bé ơi, chị bảo này, em còn kém con gái chị 7 tuổi đấy. Thôi chị già rồi, chị còn đàn con nheo nhóc đây này. Yêu đương gì tầm này nữa, tha cho chị đi. Thôi đừng yêu mà nó khổ nhá”.

Trước kia nữ diễn viên từng bị chồng cũ tố ngoại tình cùng trai trẻ mặc dù đã công khai ly hôn chồng. Tuy nhiên cô đã có những động thái rất ‘ra gì’ và tiết lộ tình trạng bản thân ở hiện tại rằng cô đang rất sợ yêu đương.

Cô Xuyến cho rằng chuyện yêu đương phi công trẻ là hay ho

Có lần fan đã hỏi về việc yêu phi công, cô Xuyến không phản bác mà còn đồng tình và cho là hay ho. Những chàng trai vạm vỡ, có ngoại hình mới đủ điều kiện thi tuyển ‘phi công’, tuy nhiên tình cảm là điều khó nói trước nên tương lai khó đoán định trước được điều gì, nữ diễn viên trỉa lòng: "Hay mà, phi công hay mà. Phải như thế nào mới được làm phi công đó: cao, to, đẹp trai, khoẻ mạnh,... Nói chung để lái máy bay thì không đơn giản đâu mọi người, nghìn người dự tuyển chỉ có một phi công đấy, Yến nghĩ hay mà"

Để níu kéo thanh xuân và ‘bảo toàn’ nhan sắc của mình mới đây diễn viên Hoàng Yến đã đi sửa mũi và nâng ngực, dù đã ở tuổi 44 nhưng cô vẫn xì teen và trẻ như gái đôi mươi.

Sau khi đụng chạm dao kéo Hoàng Yến trở nên trẻ đẹp như gái đôi mươi

Cô Xuyến có họ tên đầy đủ là Đào Hoàng Yến, sinh năm 1976 và trưởng thành từ Nhà hát Tuổi Trẻ. Cô đã tham gia đóng rất nhiều phim nhưng có lẽ vai cô Xuyến trong về nhà đi con khiến khán giả nhớ hơn cả. Với giọng nói cùng cách diễn xuất rất riêng của cô đã làm cho các tác phẩm mang nhiều dấu ấn.