date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gia nhập hệ Tiktok được vài ngày, NS Hoài Linh đã chiếm spotlight với hàng loạt video triệu view

Đăng bởi Ann Ann - 12:17 19/02/2021

Mới đây nghệ sỹ Hoài Linh đã cover lại ca khúc “Buồn làm chi em ơi" của con nuôi Hoài Lâm và nhanh chóng được khán giả thích thú tăng lên triệu view trong một nốt nhạc

Mới 3 ngày vào 'làng' Tiktok nhưng sức nóng của nghệ sỹ Hoài Linh đã đạt đỉnh chóp. Cụ thể mới tối 18/9 sau khi đăng tải video hát lại ca khúc "buồn làm chi em ơi" anh đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim khán giả và mang về một lượng view siêu khủng - chỉ sau 8 giờ đã sở hữu hơn 1.8 triệu lượt xem.

Nghệ sỹ Hoài Linh nổi bần bật trong làng Tiktok

Khả năng tấu hài cùng lối diễn xuất sắc của Hoài Linh luôn đem lại tiếng cười cho khán giả. Sau thời gian có 'biến' với con nuôi Hoài Lâm, đột nhiên anh đăng video khiến nhiều người cho rằng chắc hẳn còn thương mến con lắm nên anh mới thể hiện lại tác phẩm này.

Hot tiktoker Long Chun giao lưu cùng nghệ sỹ Hoài Linh

Tiktok là mạng xã hội dành cho giới trẻ, Hoài Linh sau khi trình làng đã nhanh chóng chiếm spotlight và nhanh chóng có được nút tích xanh chính chủ trên tài khoản sau 3 ngày lộ diện. Hiện giờ anh đã sở hữu 2.9 triệu người theo dõi, 11.3 triệu lượt thích và đã có video cán mốc 13.2 triệu lượt xem.

Các video của nghệ sỹ Hoài Linh luôn chiếm trọn trái tim khán giả

Hiện có rất nhiều người đã mạo danh tài khoản của nghệ sỹ, Hoài Linh chỉ có một tài khoản duy nhất và sở hữu tích xanh mang tên nghesi_hoailinh69. Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, các show diễn cũng ngưng lại nên anh đã lập nên kênh riêng này để chia sẻ những câu chuyện của mình để mua vui cho người hâm mộ.