date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu ly hôn lần thứ 4, 'cô Xuyến' về nhà đi con sửa mũi và vòng 1 để 'trùng tu nhan sắc'

Đăng bởi Ann Ann - 11:10 23/02/2021

Diễn viên Hoàng Yến đã có một cuộc 'nâng cấp sắc đẹp' sau lần thứ 4 ly hôn chồng khiến ai cũng giật mình choáng ngợp

Diễn viên Hoàng Yến (vai Xuyến – phim về nhà đi con) đã trải qua 4 lần đổ vỡ hôn nhân. Trước khi đến với người chồng thứ 4 cô đã có hai người con riêng là Yến My và Yến Minh. Rất nhiều người hâm mộ từng xuýt xoa về tình yêu của cô với người yêu kém 3 tuổi, tuy nhiên mới đây trong một lần phỏng vấn cô đã tiết lộ tình trạng quan hệ của cả hai – đường ai nấy đi.

Diễn viên Hoàng yến đã chia tay chồng thứ 4

Mới đây nữ diễn viên đã chia sẻ về câu chuyện ‘trùng tu nhan sắc’ của bản thân, dù đã  con nhưng thần thái vẫn cứ là ‘lên hương ngút ngàn’: “Hoàn thiện nhan sắc, đó là công việc mà tôi đam mê! Dạo này nhiều người bảo Yến sao tự nhiên xinh rộ lên, trẻ không chấp nhận được. Thật ra thì không có gì tự nhiên đâu ạ. Yến mới đi phẫu thuật thẩm mỹ đấy, mọi người tin không? Hihi".

Những chia sẻ mới nhất từ nữ diễn viên sau lần 'trùng tu nhan sắc'

Nhiều khán giả đã vào dành những lời khen cho Hoàng Yến, sau lần đụng chạm dao kéo này trông cô trẻ ra cả chục tuổi, ngoại hình quyến rũ và cũng thanh thoát hơn. Để mọi người không phải tò mò cô đã thừa nhận mình sửa mũi và ‘nâng cấp’ vòng 1.

Nhiều khán giả đã cho rằng sau khi đụng chạm dao kéo Hoàng Yến trẻ ra cả chục tuổi

Từ vai cô Xuyến trong phim ‘về nhà đi con’ Hoàng Yến để lại nhiều kỷ niệm hơn trong lòng khán giả, cách diễn xuất, giọng nói cùng đôi mắt long lanh sắc sảo của cô trở thành điểm nhấn điểm nhớ đầy ấn tượng.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm