date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoài Linh mặc vest đáp trả cực xéo sắc khi bị những khán giả 'kém duyên' chê bai trang phục giản dị

Đăng bởi Ann Ann - 16:08 23/02/2021

Ngay sau khi bị 'tố' vì mặc đồ giản dị quay Youtube, Hoài Linh đã phản ứng vô cùng lầy và 'gắt' trước những lời lẽ kém duyên

Mạng xã hội là ảo nhưng qua những bài viết, những bình luận thì phần nào vẫn có thể hiểu được bản chất và tính cách thật của một người. Ai đó đã từng nói "Muốn đứng ở vị trí không ai đứng được thì phải chịu được áp lực không ai chịu được".Quả thật khi trở thành người của công chúng thì đôi khi sẽ bị ‘soi’, tuy nhiên không vì thế mà họ phải hứng chịu những ‘cơn bão’ vô cớ từ dư luận.

Nếu sự việc đi ngoài tầm kiểm soát thì các nghệ sỹ sẽ nhờ đến sự vào cuộc của các cơ quan chức năng, ngoài ra nhiều người đã có những phản ứng ngay trên mạng xã hội khi gặp phải những người kém duyên.

Hoài Linh đã làm hẳn clip lên tiếng khi có người chê trang phục hàng ngày 

Mới đây ngay sau khi bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị lúc sản xuất video Youtube, nghệ sỹ Hoài Linh đã làm hẳn một video đáp trả rất lịch sự đi vào lòng người.

Qua đoạn clip ấy nam nghệ sỹ đã mặc đồ sang trọng đi làm vườn, khi được hỏi về bộ trang phục ấy thì anh đã nhanh chóng trả lời: "Nói em ăn mặc không tôn trọng khán giả là tội nghiệp em. Thật sự là ở trong vườn thì làm sao bận bộ đồ giống vầy để làm được. Để thử coi bận bộ đồ như vầy để làm nha, mình lội xuống mương mà hốt rác rồi bắt đầu ngồi lết để nhổ cỏ, tưới cây, quét rác là tội em nghiệp em quá. Nó nóng dữ lắm! Em lạy mọi người cho em trở lại cái cốt nông dân của em".

Giản dị là phong cách mà Hoài Linh đã và đang ưa chuộng

Những khoảnh khắc đời thường đầy dung dị và dễ gần của một nghệ sỹ lớn

Cách trả lời vừa thực, vừa dân dã của Hoài Linh đã làm cho những ‘người kém duyên’ nóng mặt, ngoài ra anh còn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả thông qua lối đối đáp lịch sự và đầy văn minh.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm