date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khoảnh khắc tình tứ khi NSƯT Chí Trung đưa bạn gái Ý Lan về quê hương Thái Bình ra mắt

Đăng bởi Ann Ann - 10:08 25/02/2021

Mới đây Chí Trung đã đăng tải những shoot hình rất tình khi đưa bạn gái về quê ra mắt khiến ai cũng thấy yên bình

Bài đăng của Chí Trung sánh bước cùng bạn gái đi về quê  hương Thái Bình gần đây đã tạo sự chú ý với cư dân mạng. Cụ thể trong khuôn hình ấy họ rất tình kèm theo đó là dòng caption xúc tích: “Về quê”.

Sau khi Chí Trung chia sẻ bài viết đã nhận được sự chú ý

Nhiều khán giả yêu mến đã thích thú và thả tim rần rần ngay dưới status của anh, họ cũng để lại những lời chúc phúc và lời khen có cánh cho cặp đôi. Nhiều người còn cho rằng Chí Trung đang ‘làm nền’ cho bạn gái vì cô ấy quá xinh và vô cùng ăn ảnh, trái ngược lại thì trong khung hình ấy ‘táo giao thông’ thần thái lại liêu xiêu thậm chí chất lượng hình ảnh còn bị mờ.

Chí Trung cùng bạn gái kém tuổi trên con đường quê

Trong dịp Tết vừa rồi doanh nhân Ý Lan cũng về quê Thái Bình ăn Tết và trong bức ảnh chụp cùng cả gia đình cũng có sự xuất hiện của Chí Trung. Hôm đó anh mặc áo dài truyền thống và có vẻ rất thân thiết với gia đình bạn gái, dòng chia sẻ của bạn gái đã khiến nhiều người chú ý: "Sau tất cả, gia đình là nơi hạnh phúc nhất để trở về". 

Trong bức ảnh của gia đình bạn gái cũng có sự xuất hiện của 'táo giao thông'

Họ thường xuyên dành cho nhau những cảm xúc yêu thương và tình tứ

Trước kia khi công khai chuyện tình cảm cùng bạn gái kém 17 tuổi ngay lập tức anh đã nhận những điều tiếng không hay tuy nhiên bỏ qua những phản ứng trái chiều của dư luận NSƯT Chí Trung vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương bên người con gái ấy.