date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lệ Quyên cùng 'phi công trẻ' Lâm Bảo Châu diện đồ đôi xuống phố và không ngần ngại thể hiện tình cảm

Đăng bởi Ann Ann - 00:13 10/02/2021

Hậu ly hôn, chuyện tình cảm của Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu liên tục dậy sóng dư luận. Họ đã công khai hẹn hò và thường xuyên có những khoảnh khắc ngọt ngào thân mật.

Mới đây (3/2) nhiều người đồn đoán cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đã cùng bay về Hà Nội đón Tết với gia đình, trải qua 10 năm nữ ca sỹ mới lại được sống chuỗi ngày lễ quây quần bên mẹ. Do dịch bệnh bùng phát nên bé Bo không thể về bên ngoại được, tuy nhiên khi thấy chồng cũ chia sẻ khoảnh khắc con nói 'muốn ở nhà cùng bố' thì cô đã thở phào yên tâm.

Lệ Quyên ra sân bay về quê ăn Tết cùng mẹ sau 10 năm

Chắc hẳn tết này sẽ vô cùng khác biệt khi họ đã là 'gì đó' của nhau. Tối 28 tết Lệ Quyên đã đăng bức hình mặc đồ đôi từ đầu đến chân chụp cùng nam người mẫu với tựa đề: "Thời trang covid. Cùng cố gắng giữ sức khoẻ qua mùa dịch nào". Họ vô tư thể hiện tình cảm và phải chăng đó cũng là lời xác thực thông tin cùng về quê ăn Tết?

Cặp đôi mạnh dạn thể hiện tình cảm trên mạng xã hội

Họ đã cùng về Hà Nội đón Tết, phải chăng đây sẽ là mùa đoàn viên đặc biệt

Có vẻ tình cảm của hai người dần mặn nồng và tiến triển tốt đẹp khi liên tục sánh đôi ngọt ngào làm cả thế giới ghen tỵ. Lâm Bảo Châu cũng từng gọi nữ ca sỹ là vợ khiến dân tình lại miệt mài 'đẩy thuyền' mong chờ một 'happy ending' đúng nghĩa.