date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mỹ Tâm nhảy vũ điệu 'say rượu' cực sung làm vỡ bình hoa gây chú ý trong sự kiện gần đây

Đăng bởi Ann Ann - 10:10 24/02/2021

Hành động của Mỹ Tâm trong lần tham gia sự kiện gần đây đã gây chú ý cực mạnh với cách xử lý tình huống đầy ấn tượng

Sự kiện diễn ra vào tháng 1/2021 có sự tham dự của ca sỹ Mỹ Tâm mới đây đã được chia sẻ rần rần trở lại. Trong đêm nhạc ấy cô đã thể hiện nhiều ca khúc ‘hot hòn họt’ khiến khán giả mê đắm ngất ngây như: Người hãy quên em đi, đúng cũng thành sai, ước gì,...

Họa mi tóc nâu nổi bần bật trong đêm nhạc

Đặc biệt điều gây chú ý ở đây là khoảnh khắc thể hiện bài hát ‘Người hãy quên em đi’ với vũ điệu say rượu trứ danh cùng cách thể hiện sôi động, cháy lửa của ca sỹ ‘tóc nâu môi trầm’ đã khuấy động bầu không khí và kéo tâm trạng của những người yêu nhạc thêm thăng hoa.

Đêm nhạc sôi động với nhiều ca khúc hot hit của Mỹ Tâm

Tuy nhiên điều đáng chú ý ở đây là trong lúc biểu diễn cô đã đi xuống giao lưu cùng khán giả, vì quá sung và hết mình nên chẳng may đã làm vỡ lọ hoa trên bàn của khán giả.

Điều gây ấn tượng ở đây là cách xử lý khéo léo của ‘họa mi tóc nâu’, cô đã nhanh trí cười hiền và cúi đầu xin lỗi và tặng bông hoa cho người khán giả ấy như một cách tạ lỗi nhất tâm, thử hỏi thế này thì ai có thể giận được cô gái. Chính sự tinh tế này của Mỹ Tâm đã được fan thích thú và chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.