date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mỹ Tâm nhảy vũ điệu 'say rượu' làm vỡ lọ hoa, mới đây lại 'chuốc' bia học trò Đức Phúc

Đăng bởi Ann Ann - 13:45 26/02/2021

Khoảnh khắc Mỹ Tâm 'dụ' học trò Đức Phúc uống bia mới đây được chia sẻ rần rần gây xôn xao dư luận

Đã từ lâu cô trò Đức Phúc - Mỹ Tâm mới có dịp hội ngộ. Cụ thể trong buổi họp báo ra mắt liveshow 'Tri Âm' với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ trẻ khác, nam ca sỹ đã bị 'họa my tóc nâu' dụ uống bia.

Chàng trai 'hết thương cạn nhớ' muốn người cô của mình tham gia vào dự án âm nhạc mới của chàng, tuy nhiên muốn 'book lịch' với Mỹ Tâm thì cô ra điều kiện với anh là phải nhậu.

Để được cô Tâm nhận lời tham gia sự kiện Đức Phúc quyết định nhậu

Là người không ưa thích các đồ uống có cồn tuy nhiên trong buổi tiệc ngày hôm ấy Mỹ Tâm lại nói "Chưa làm bao giờ thì mình phải làm bây giờ", có lẽ chưa bao giờ là muộn trong các cuộc vui với những người thân thích. Dưới sự cổ vũ của mọi người, Đức Phúc đã quyết định 'chuốc bia.

Sau khi thực hiện đúng hành động như đã hẹn thì Phúc đã chính thức giao kèo với cô giáo: "Như vậy coi như là cô đặt hẹn với con xong". Với cách nói này có thể khẳng định rằng cô Tâm sẽ xuất hiện trong dự án âm nhạc mới của người học trò mến thương.

Mỹ Tâm và cô Tâm là hai người bạn thân thiết

Show diễn đã được thông báo rời lịch do dịch bệnh

Liveshow 'Tri Âm' tại Hà Nội và TP.HCM đã được tạm hoãn cho tình hình dịch bệnh bùng phát. Lịch biểu diễn cũng như toàn bộ số vé đặt trước đó cũng sẽ được bảo toàn.