date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghi vấn chồng cũ Lệ Quyên đưa con trai cùng bạn gái Cẩm Đan đi du lịch ngày đầu năm mới

Đăng bởi Ann Ann - 11:43 24/02/2021

Chuyến du lịch đầu năm của chồng cũ Lệ Quyên và con trai mới đây netizen đã khui ra những bằng chứng về sự xuất hiện của 'gái xinh' 2k2 tại resort 'chanh sả'

Tết Tân Sửu này do tình hình dịch bệnh phức tạp nên bé Bo (con trai Lệ Quyên) đã không cùng mẹ về Hà Nội ăn tết bên nhà ngoại, theo đó con đã ở lại Sài Gòn và đón năm mới cùng ba Đức Huy.

Mới đây chồng cũ Lệ Quyên đã chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch đầu năm của hai cha con, có thể thấy anh rất cưng chiều bé Bo và dành nhiều thời gian cho con để gắn kết và tăng thêm tình cảm. Thông qua những shoot hình thì cộng đồng mạng có thể đoán rằng đây là một resort ven biển thoáng đãng với nhiều cây xanh, con trai cũng rất thích thú khi trải nghiệm và tận hưởng chuyến đi này.

Chồng cũ Lệ Quyên và con trai đi du lịch ngày đầu năm mới

Tết này bé Bo cũng ăn tết cùng ba ở Sài Gòn trong khi mẹ về nhà ngoại

Điều đáng chú ý ở đây là nitizen ‘soi’ ra nghi vấn Cẩm Đan cũng xuất hiện trong kỳ nghỉ này bởi các hình ảnh cô đăng trong thời điểm ấy hệt như địa điểm mà chồng cũ Lệ Quyên check-in.

Những bằng chứng về chuyến đi có sự xuất hiện của Cẩm Đan được netizen khui ra

Trước đó hai người đã vướng vào tin đồn hẹn hò, tuy nhiên họ khẳng định tình cảm mới ở mức ‘trên tình bạn,  dưới tình yêu’, khi nhắc về chuyện hẹn hò cùng gái xinh An Giang thì Đức Huy đã thẳng thắn trả lời:

Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này”. Hiện tại cả hai vẫn chưa lên tiếng chính thức về vấn đề này, tuy nhiên dân mạng rất mong chờ ngày họ công khai tình cảm.

Nghi vấn Cẩm Đan xuất hiện trong chuyến du lịch cùng cha con bé Bo

Cẩm Đan sinh năm 2002, là cô gái An Giang đạt top 15 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020, cô được đánh giá cao bởi nét đẹp thanh thoát sắc vóc 3 vòng ‘chuẩn đét’. Dù không đạt được thành công trong cuộc thi hoa hậu vừa rồi tuy nhiên cuộc sống hiện tại của cô lại vô cùng viên mãn và có liên tục đắt show.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm