date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Những khoảnh khắc thời trẻ gây thương nhớ của nghệ sỹ Thương Tín

Đăng bởi Ann Ann - 14:35 26/02/2021

Sáng nay khi hay tin nghệ sỹ Thương Tín đột quỵ khiến những người yêu mến ngỡ ngàng và không khỏi bàng hoàng

Sáng 26/2 sau khi nghe tin nghệ sỹ Thương Tín đột quỵ đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Điều đau buồn hơn ở đây là trong thời gian lâm bệnh ông lại không có gia đình ở bên lo liệu, tình trạng sức khỏe của nam diễn viên lúc này rất yếu, hiện bệnh viện vẫn chưa liên hệ được với người nhà bệnh nhân.

Thời trẻ nghệ sỹ đã đứng ở đỉnh cao sự nghiệp với đầy hòa hoa

Là nhân vật nổi tiếng thời kỳ 1980 – 1990 trong giới nghệ thuật được nhiều khán giả mến mộ, người nghệ sỹ thế hệ 5x đã có dấu ấn với cả mấy trăm tác phẩm phim, một trong số đó là: Ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng, Săn bắt cướp,...

Thời trai trẻ nghệ sỹ Thương Tín rất phong trần, cá tính

Trong bộ phim ‘Biệt động Sài Gòn’ diễn viên Thương Tín thủ vai Sáu với lối diễn xuất sắc sảo, hành động cũng như lời nói của nhân vật đều đi vào lòng người. Đã từng có thời kỳ đứng ở đỉnh cao sự nghiệp và chạy show liên tục, trải qua những ngày vất vả, tất bật ông gây dựng nên được thời trai trẻ vàng son.

Trước kia bao người thương nhớ mến mộ, có lần đi diễn khán giả còn xin áo ông làm kỷ niệm, cái vẻ phong trần, điềm đạm pha chút cá tính, bụi bặm đã tạo điểm nhấn đi vào lòng người .

Vai diễn Sáu trong phim 'biệt động Sài Gòn' đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả

Có sự nghiệp trong tay, bên cạnh đó là sự đào hoa, tuổi trẻ ông đã chung sống với hơn chục người phụ nữ. Có lần chia tay người tình xong Thương Tín mới biết bạn gái mình phạm tội rơi vào đường dây buôn bán ma tuý, trong những mỗi tình thì có lần nam diễn viên đã hẹn hò cùng Diễm My.

Vẻ lẫm liệt của Thương Tín tạo nên nhiều hấp dẫn trong lỗi diễn xuất

Dù nổi tiếng trong điện ảnh tuy nhiên Thương Tín vẫn luôn nhận mình có cuộc sống bình dân và chưa đủ để thành thương gia trong xã hội. Gia tài lúc này của ông chỉ là căn nhà ngói ở quê, trải qua 3 đời vợ và người vợ thứ 4 được tiết lộ cũng kém ông 35 tuổi. Phiêu bạt lên Sài Gòn mưu sinh, năm nay đã 70 tuổi nhưng ông vẫn mẫn cán lao động nghệ thuật để kiếm sống lo liệu cho gia đình.