date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phải chăng động thái này của chồng cũ Lệ Quyên với Cẩm Đan chứng tỏ mối quan hệ 'trên tình bạn'?

Đăng bởi Ann Ann - 14:38 23/02/2021

Gặp mặt bạn cũ đầu xuân, chồng cũ Lệ Quyên đã có hành động với gái xinh Cẩm Đan gây sục sôi cộng đồng mạng

Cẩm Đan là cái tên được lùng sục kể từ ngày cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết thúc. Thời điểm hiện tại không chỉ có nhan sắc ‘đỉnh chóp’ mà sự nghiệp của cô cũng ‘lên hương’ không kém các chị em ‘miếng’ nào. Đặc biệt khiến nhiều người chú ý nhất là thời điểm cô vướng vào tin đồn hẹn hò với ông bầu Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên.

Chồng cũ Lệ Quyên đã có hành động thân mật với Cẩm Đan trong lầ gặp bạn bè đầu xuân

Mới đây trong một đoạn clip Đức Huy cùng một vài người bạn tụ tập họp mặt đầu xuân ca hát thì cũng có sự xuất hiện của Cẩm Đan đã khiến netizen thích thú.

Dù đoạn clip chỉ có vài giây và chất lượng hình ảnh cũng không sắc nét nhưng nhan sắc của nữ sinh 2k2 vẫn nổi bần bật bên ‘người tình’. Đôi bàn tay của ông bầu đã chiếm spotlight khi anh thoải mái đặt bàn tay lên đầu gối của Cẩm Đan, có lẽ phần nào hành động này cũng tiết lộ phần nào mối quan hệ của hai người.

Chưa công khai tình cảm nhưng họ thường xuyên có những hành động tình tứ khi ở bên nhau

Chưa dừng lại ở đó, dân mạng còn ‘soi’ ra bộ trang phục mà cả hai mặc hôm ấy lại ‘vừa khít’ với bức ảnh chụp chung đã bị khui ra trước đó. Cả hai vẫn chưa lêm tiếng chính thức về sự vụ hò hẹn tuy nhiên dân mạng rất ‘hóng’ tới ngày họ công khai tình cảm.

Chiếc áo mặc hôm đi chơi lại đúng với tấm hình bị khui ra lộ bằng chứng hẹn hò trước đó

Trên trang cá nhân của mình Cẩm Đan cũng thường xuyên update những hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ cùng những dòng cảm xúc hứng khởi tích cực, cộng đồng mạng cho rằng người con gái ấy đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Tin nổi bật

Đọc thêm