date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau đám tang diễn viên Hải Đăng, bạn gái vẫn suy sụp và chưa thể vực dậy tinh thần

Đăng bởi Ann Ann - 17:19 22/02/2021

Đám tang của nam diễn viên Hải Đăng đã qua đi được vài ngày, tuy nhiên bạn gái và cả gia đình vẫn chưa nguôi ngoai trước nỗi mất mát quá lớn này

Diễn viên Hải Đăng qua đời vào mùng 5 Tết Tân Sửu do bị đuối nước, hưởng dương 35 tuổi. Vừa mới cầu hôn bạn gái chưa được bao lâu, đám cưới và sự nghiệp vẫn còn đang dang dở thì anh đã từ trần để lại bao thương nhớ cho gia đình, bạn bè đặc biệt là người bạn gái.

Bạn gái khóc gục trong lễ tang của chồng sắp cưới

Ngày 17/2 vừa qua lễ tang đã được diễn ra tại Vãng Sanh Đường chùa Vĩnh Nghiêm, Sài Gòn và lễ an táng cũng được thực hiện cùng ngày.

Trong buổi lễ ấy ai cũng xót thương người nghệ sỹ trẻ đa tài bạc mệnh đến ứa nước mắt, người vợ sắp cưới của anh khóc gục bên linh cữu, cô dường như không tin vào sự thật về sự ra đi mãi mãi này của người chồng tương lai.

Kim Hoàng và Hải Đăng rất đẹp đôi, họ thường dành cho nhau những tình cảm lãng mạn

Từ khi anh hấp hối đến lúc đưa anh về đắt mẹ, Kim Hoàng luôn túc trực ở bên. Sau 2 ngày liên tục sức khỏe cô bị suy yếu và tưởng chừng chẳng có thể gắng gượng được nữa. Với cô anh vẫn luôn là người cô yêu và nhớ nhất, vài ngày sau khi chồng mất, Kim Hoàng đã thở dài nói lên những dòng cảm xúc của mình: "Mọi thứ nhanh quá em không chấp nhận được anh à. Sự dịu dàng, ấm áp anh dành cho em. Anh luôn trong tim em và mọi người. Em yêu anh".

Tin nhắn ngọt ngào của đôi trẻ được chia sẻ lại

Bên cạnh đó cô cũng không quên cảm ơn các khán giả- người đã thầm lặng ở bên động viên và an ủi cả gia đình trong lúc biến cố ập đến: “Em xin cảm ơn mọi người, những anh chị, mấy bé học trò và những người thân của anh Đăng, những thầy cô cùng mấy anh chị diễn viên, đạo diễn trong những ngày qua đã đến thắp hương cho anh Đăng và đưa tiễn anh về nơi an nghỉ. Em xin cúi đầu cảm ơn mọi người”.

Tin nổi bật

Đọc thêm