date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Tình trẻ' Lệ Quyên trổ tài cắm hoa khiến ai cũng 'mắt chữ A mồm chữ O' tấm tắc khen ngợi

Đăng bởi Ann Ann - 12:01 22/02/2021

Những hành động đảm đang của anh Tấm Lâm Bảo Châu khi ở nhà khiến khán giả không khỏi xuýt xoa 'sao lại khéo đến thế'

Cặp đôi Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu những ngày gần đây đã gây sốt cộng đồng mạng bởi những khoảnh khắc mật ngọt khiến ai cũng ‘chết đứ đừ’.

Từ khi công khai tình cảm, họ mạnh dạn thể hiện những tình ái nồng thắm bên nhau hơn, cứ chia sẻ bài nào là dân tình lại thích thú theo dõi không ngớt.

Mới đây khi đăng tải những bức hình cắm hoa khéo tay anh đã được khen rầm rộ, sau khi bạn của hai người vào bình luận ai ngờ lại hé lộ chi tiết anh Tấm được ‘nữ hoàng phòng trà’ chỉ bảo việc nhà như thế nào, ít ai biết nam người mẫu cũng ‘cừ khôi không phải dạng vừa đâu’.

Nam người mẫu vô cùng khéo tay khiến ai cũng bất ngờ

Lâm Bảo Châu đã viết trên trang Instagram của mình rằng: “Khi ta yêu cái đẹp cũng là lúc dành thời gian để tỉ mỉ để ngắm nhìn để chỉnh sửa để hoàn thiện tất cả trong chính đôi bàn tay từ cảm xúc của mình , suy cho cùng chỉ khi bình yên bên trong thì mọi khung cảnh đều là tác phẩm nghệ thuật. Mất 1 tiếng cắm sau nay về già có thú vui rồi. Nay mua được mấy cây hoa đá ưng.”

Lâm Bảo Châu chia sẻ những dòng cảm xúc gây chú ý trên mạng xã hội

Bạn chung hai người phần nào tiết lộ được cuộc sống của cặp đôi

Trong phần bình luận, Lệ Quyên cũng chia sẻ rằng anh hì hụi cả tiếng mới xong, ban đầu nhất định không cho cô đụng vào lại càng khiến nhiều người trầm trồ với những chiếc hoa tay. Người bạn chung của hai người cũng khen hết lời: “Hết dọn nhà, nấu ăn xong bây giờ cắm hoa nữa, được huấn luyện cho đảm đang ngỡ ngàng luôn!

Tin nổi bật

Đọc thêm