date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trấn Thành 'cười rung rốn' với sấp tiền lì xì 'đỉnh chóp' của mẹ mừng tuổi cho Trúc Nhân

Đăng bởi Ann Ann - 10:44 22/02/2021

Sấp tiền lì xì từ mệnh giá nhỏ nhất đến 500 nghìn mẹ mừng tuổi cho Trúc Nhân đã gây ấnn tượng, đằng sau đó là cả câu chuyện vô cùng ý nghĩa

Đầu xuân năm mới người Việt thường có phong tục trao cho nhau những lời chúc kèm theo đó là các phong bao lì xì đỏ để lấy hên. Tuy nhiên ngày càng nhiều cách biến tấu mừng tuổi khác lạ, có thể kể đến là câu chuyện của gia đình Trúc Nhân với cách trao quà ‘đỉnh chóp’ mà mẹ dành cho anh.

Trúc Nhân và người mẹ yêu quý của mình

Ngày mùng 10 Tết Tân Sửu vừa qua sau khi ‘unbox’ quà của mẹ nam ca sỹ đã thích thú chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội và nhận được chú ý.

Cụ thể mẹ đã mừng tuổi cho anh hơn 100 tờ tiền có mệnh giá từ 1000 đến 500.000 đồng, các tờ tiền được mẹ sắp xếp ngay ngắn xuôi chiều theo mệnh giá từ lớn đến nhỏ. Trúc Nhân còn tấu hài với dòng caption: "Mẹ lì xì, chừng nào mới xài hết cọc 1000 đồng".

Dòng chia sẻ đầy hài hước của nam ca sỹ

Không chỉ gói ghém cẩn thận trong chiếc phong bao mẹ nam ca sỹ còn nhắn nhủ con qua một mảnh giấy nhỏ:  "Năm mới 2021 bắt đầu từ con số 1 nghen con, thì ra ẩn ý sâu xa từ việc làm của mẹ chính là mong muốn con sẽ có gắng đi lên từ những điều nhỏ nhất để đạt được những thành tựu vinh hoa hơn trong năm mới.

Những dòng tấu hài của Trúc Nhân và Trấn Thành khiến ai nấy cười chảy nước mắt

Không chỉ dân mạng thích thú thả icon ‘haha’ mà Trấn Thành cũng ‘cười rung rốn’ phấn khích bình luận: "Con bả mà là số 1 rồi thì bả muốn số mấy nữa chứ. Mẹ em khéo thiệt!".Ngay sau đó anh cũng nhanh nhẹn mà hài hước trả lời lại: “để em zề lại số 0 cho bả bất ngờ chơi”.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm