date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Quang Minh mừng sinh nhật quý tử, chỉ qua vài chi tiết nhỏ cũng đủ hiểu ông bố yêu con nhường nào

Đăng bởi Ann Ann - 10:03 27/02/2022

Trong ngày sinh nhật con trai, MC Quang Minh đã dành nhiều lời mùi mẫn để gửi đến quý tử của cả nhà.

Mới đây, trong ngày sinh nhật lần thứ 13 của quý tử, MC Quang Minh đã dành nhiều lời yêu thương nhắn nhủ con trai, trên trang cá nhân anh có chia sẻ:

mc-quang-minh-mung-sinh-nhat-con-trai-4
MC Quang Minh nhắn gửi con trai

“Bố viết cho con trai Sóc - Trần Đức Anh.

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 13 của con. Tuổi quá đẹp với tương lai rộng mở. Ngày sinh của con cũng là ngày rất ý nghĩa, ngày Thầy thuốc Việt Nam. Sinh con vào ngày này, Ông, Bà, Bố, Mẹ và ai ai cũng mong và chúc con trở thành người hiền lành, tài đức, vì vậy con mới có cái tên là Đức Anh đấy. 

Hồi còn bé, con học hành chăm chỉ, kết quả học tập luôn nằm trong top đầu của trường lớp. Con chơi thể thao cũng xuất sắc đứng đầu toàn trường… 

Nhưng năm vừa qua, Bố Mẹ chưa hài lòng lắm về kết quả học của con, cũng bởi con mê mẩn chơi game, điện thoại nhiều hơn đèn sách. Những năm này con chỉ cần cố gắng tập trung học tập, nghe lời Bố Mẹ thì mai mốt con mới là điểm tựa vững chắc cho cả gia đình và các em. Bố Mẹ luôn yêu thương các con, dành cho các con những điều tốt đẹp nhất, và cũng chỉ với một mong muốn là con trở thành con ngoan, trò giỏi, biết chăm lo cho bản thân và gia đình”.

mc-quang-minh-mung-sinh-nhat-con-trai-1
Bà xã Quang Minh và con trai Đức Anh

 

mc-quang-minh-mung-sinh-nhat-con-trai-2
Nam MC cùng hai quý tử

Sau những ghi nhận và ‘kiểm điểm’ sai lầm, nam MC nhà Đài không quên gửi gắm những  lời chúc tốt đẹp đến con trai:

“Bố luôn chúc con mạnh khoẻ, học tập thật tốt để làm gương cho các em cùng noi theo, chỉ khi các con ngoan ngoãn, học tập tốt thì Bố Mẹ mới cảm thấy hạnh phúc. 

Happy birthday Sóc, con của Bố Mẹ”.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên bà xã và các con

Quả thật chỉ qua một vài chi tiết nhỏ cũng đủ hiểu MC Quang Minh thương con nhường nào. Không chỉ là một người cầm mic nổi tiếng trên các kênh sóng truyền hình mà anh còn được biết đến là một người chồng, người cha hết lòng vì gia đình. Ngoài công việc chính tại Đài truyền hình Việt Nam thì anh cũng luôn đồng hành, hỗ trợ bà xã trong việc kinh doanh cũng như chu toàn tổ ấm và chăm sóc 4 cậu con trai. Trên trang cá nhân của mình nam MC thường chia sẻ những khoảnh khắc sum vầy gia đình hay các chuyến đi chơi đầy thú vị của cả nhà khiến dân tình vô cùng thích thú.