date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sỹ Hoàng Bách khoe hình xăm đầy ý nghĩa, sao Việt đổ bộ khen rầm rầm

Đăng bởi Ann Ann - 13:50 05/03/2021

Mới đây ca sỹ Hoàng Bách mới 'khoe' hình xăm mới về gia đình đầy ý nghĩa khiến những anh em đồng nghiệp không ngớt xuýt xoa khen ngợi

Hình xăm với nhiêu người thì đó là một ‘bộ môn nghệ thuật’ nhưng số khác lại cho rằng đó là kỷ vật sẽ gắn liền mãi với thời gian khi họ muốn khắc nhớ về những thứ quan trọng trong đời và ca sỹ Hoàng Bách cũng chẳng phải là ngoại lệ.

Ngoài là một ca sỹ trẻ nỏi tiếng với những ca khúc đình đám một thời như “chuyện chàng cô đơn”, “Bố ơi bố à”, “Mình già đi cùng nhau” thì anh còn là một người chồng, người cha hết mực yêu thương và chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Gia đình hạnh phúc của ca sỹ Hoàng Bách

Trước kia bố Bách và bé Tê Giác đã được nhiều người theo dõi khi tham gia chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi mình đi đâu thế”, qua thời gian này hai bố con có thể dành thời gian và hiểu nhau hơn để cùng thay đổi và hòa hợp mang đến không khí tươi vui cho gia đình.

Cách đây không lâu gia đình anh cũng chào đón thiên thần nhỏ thứ 3 và trên trang cá nhân anh cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vầy, gắn bó của một gia đình Việt có ông bà, cha mẹ và con cái.

Dân tình mới được phe xuýt xoa khi nam ca sỹ vừa ‘khoe’ hình xăm vợ cùng người con thứ ba cho đủ bộ sưu tập. Hai hình xăm trên ngực anh cũng là về gia đình và lần này bé thứ 3 chào đời cũng không để con bị ‘kém miếng’.

Hình xăm tiếp theo mang đầy ý nghĩa gia đình được nam ca sỹ chia sẻ

Trải qua 8 tiếng để có được hình xăm ghi lại kỷ niệm giữa vợ với bé thứ 3

 

 

Những hình xăm của Hoàng Bách đều mang ý nghĩa về gia đình

 

Ngay sau khi chia sẻ bức hình các sao Việt đã lập tức vào xuýt xoa khen ngợi, là một người mẹ có con nhỏ Ốc Thanh Vân cũng phải thốt lên: “Đẹp và có thần quá!“. Được biết trải qua 8 tiếng anh mới có được hình xăm hoàn hảo thế này.