date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bạn thân Vân Quang Long mong muốn chấm dứt những hiểu lầm về khoản tiền phúng viếng nam ca sỹ ở Mỹ

Đăng bởi Ann Ann - 20:00 03/03/2021

Mới đây Hàn Thái Tú đã giải bày về vấn đề tiền phúng viếng Vân Quang Long sau nhiều điều tiếng nghi ngại, anh mong tất cả mọi thứ sẽ dừng lại tại đây.

Kể từ ngày Vân Quang Long qua đời Linh Lan dường như vắng bóng trên mạng xã hội. Mới đây cô bất ngờ livestream trở lại và có chia sẻ về vấn đề tiền phúng viếng Vân Quang Long tại Mỹ đến tất cả khán giả mến mộ.

Theo đó Hàn Thái Tú đã gửi đến Linh Lan 113 triệu, đó là số tiền mà anh em nghệ sỹ quyên góp ủng hộ được. Nam ca sỹ còn dặn dò vợ Vân Quang Long kỹ lưỡng về khoản chi này để gia đình lo liệu xây mộ, đồng thời sẽ được chia đều trợ cấp cho 3 bé: Trác Hy, Trác Kỳ, Helen.

Hàn Thái Tú cùng anh em bạn bè lo liệu đám tang bên Mỹ cho Vân Quang Long

Vừa rồi lại rộ lên thông tin chị gái Quang Long lên tiếng khi Linh Lan nói chưa nhận được số tiền ấy một cách đầy bức xúc: “Tôi xấu hổ khi người thân của mình là Vân Quang Long vừa mất đi mà Linh Lan đã phải lên mạng chia sẻ tiền phúng điếu, cho người này người kia không đều".

Tuy nhiên trong lần livestream gần nhất Linh Lan lại lên tiếng đính chính sự vụ: “Lan chỉ nhận tiền của anh Hàn Thái Tú 113 triệu, nhưng không phải tiền phúng điếu mà là tiền quyên góp từ bạn bè riêng trong nhóm thân với anh Long. Họ muốn gửi cho Helen, Kỳ – Hy và ba mẹ lo xây mồ".

Mới đây Linh Lan mới livestream chia sẻ về sự vụ này

Điều gây xôn xao ở đây là chính là lời cảm ơn Linh Lan với Hàn Thái Tú: “Cảm ơn anh trai vì tất cả. Sau này Helen lớn lên, em sẽ kể nó nghe khi ba nó nằm xuống", ngay lập tức anh cũng an ủi cô: “Ráng lo cho cháu thật tốt là Long nó vui rồi. Anh hiểu nó nghĩ thế nào".

Linh Lan cảm ơn Hàn Thái Tú ngay sau bài viết

Những góc nhìn trái chiều về vấn đề tiền phúng viếng

Một câu chuyện hết sức đơn giản nhưng lại có quá nhiều khía cạnh gây hiểu nhầm, Hàn Thái Tú cũng lên tiếng giải trình rõ ràng sự việc:

 “Câu chuyện rất đơn giản là Tú gửi tiền về, có hỏi nhận chưa để còn có câu trả lời cho những người anh em trong nhóm của Tú biết số tiền đó đến tay người nhận hay chưa. Và khi cô Lan nhận được rồi thì có nhắn Tú là muốn cảm ơn. Không phải cảm ơn riêng Tú, mà là cảm ơn nhóm anh chị em đã giúp phần tiền đó.

Các vị cho Tú biết thông tin nào ở đâu ra mà các vị làm quá trời quá đất, có vị còn trù cho Tú chết nữa. Khổ lắm, Tú phải lo cho gia đình, nuôi gia đình, chết rồi ai lo cho".

Vân Quang Long là thành viên của nhóm nhạc 1088 đình đám một thời. Năm 2017 anh chuyển qua Mỹ sống và tập trung phát triển sự nghiệp, trong khi đó vợ con và gia đình vẫn ở Việt Nam. Nam ca sỹ đã qua đời vào cuối năm 2020 do đột quỵ, sau khi hỏa táng tro cốt anh đã được đưa về Việt Nam để gia đình an táng.