date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cuộc sống hiện tại của mẹ con Linh Lan sau ngày Vân Quang Long qua đời, ăn mì gói vẫn thấy hạnh phúc

Đăng bởi Ann Ann - 09:43 04/03/2021

Sau bao nhiêu sóng gió kể từ ngày chồng qua đời, Linh Lan chỉ mong cuộc sống hiện tại của hai mẹ con được yên bình và sống trong những niềm hạnh phúc giản đơn

Vân Quang Long qua đời đột ngột để lại nhiều tiếc thương cho gia đình và anh em đồng nghiệp cũng như các khán giả yêu quý, điều đáng để ý ở đây chính là cuộc sống của vợ con anh kể từ ngay sau ngày nam ca sỹ yên nghỉ ở thế giới bên kia.

Dù vướng phải nhiều điều tiếng không hay nhưng mẹ con Linh Lan vẫn nhận được nhiều tình cảm từ những khán giả yêu quý, mới đây bé Helen cũng được Dương Ngọc Thái nhận làm cha nuôi và ngỏ ý sẽ hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng bé.

Kể từ ngày ông xã Vân Quang Long qua đời cuộc sống của mẹ con Linh Lan gặp nhiều biến động

Trong lần livestream vừa qua Linh Lan cũng công khai số tiền mà anh em bạn bè đồng nghiệp chồng đã quyên góp ủng hộ, ngoài ra cô cũng đính chính chưa nhận được một đồng tiền phúng viếng ở Mỹ của chồng.

Qua bao sóng gió mỏi mệt về những điều tiếng không hay, những sự thật bị bóp méo thì hiện tại cô chỉ mong có một cuộc sống bình thường và yên bình để hai mẹ con cô vui sống và cho Helen được phát triển toàn diện. Được biết toàn bộ khoản tiền phúng viếng Vân Quang Long ở Việt Nam cũng  được cô mang đi từ thiện làm phước giúp đỡ các mảnh đời khó khăn.

Toàn bộ số tiền phúng viếng đám tang nam ca sỹ được dùng làm từ thiện

Dù đã mất đi điểm tựa trong gia đình nhưng giờ đây cô vẫn luôn cố gắng trở thành người mẹ tốt, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục bé Helen nên người và bù đắp những thiếu thốn cho con gái. Linh Lan cũng chia sẻ hình ảnh giản dị khi hai mẹ con ăn mì gói, thiên thần nhỏ cười tít mắt, nhìn con vui vẻ, vô tư chắc hẳn sau bao biến cố họ đã vực dậy và dần ổn định tinh thần.

Bé Helen rất ngoan và vâng lời mẹ

Ngày nào con cũng bắt chước mẹ quỳ gối thắp hương cho cha

Vợ Vân Quang Long cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con gái, Helen rất ngoan và luôn nghe lời nên mẹ không hề phiền lòng. Dù xin lỗi nhưng chưa được nhà chồng chấp thuận tuy nhiên cô vẫn lập bàn thờ chồng và mỗi ngày tuần hay mỗi buổi sáng khi thấy mẹ thắp hương cha con cũng bắt chước cầm nhang quỳ xuống cúi lạy khiến ai chứng kiến cũng ứa nước mắt.

Ngày tuần Linh Lan thường đến chùa thắp hương cầu siêu cho chồng

Vân Quang Long là thành viên của nhóm nhạc 1088 đình đám một thời. Năm 2017 anh chuyển qua Mỹ sống và tập trung phát triển sự nghiệp, trong khi đó vợ con và gia đình vẫn ở Việt Nam. Nam ca sỹ đã qua đời vào cuối năm 2020 do đột quỵ, sau khi hỏa táng tro cốt anh đã được đưa về Việt Nam để gia đình an táng.