date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Không còn sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng, 'Trở về giữa yêu thương' liệu có níu chân được khán giả?

Đăng bởi Ann Ann - 20:00 05/03/2021

Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng đã khiến phần tiếp theo của 'trở về giữa yêu thương' bị đảo lộn, điều này liệu có khiến bộ phim mất đi sự lôi cuốn?

 ‘Trở về giữa yêu thương’ là một bộ phim truyền hình về chủ đề cuộc sống của những người cao tuổi khi ở cùng con cái. Khác biệt về thế hệ cũng như suy nghĩ vậy làm thế nào để những thành viên có được những điểm chung và không xảy ra bất hòa đang là điều nan giải mà nhiều đấng sinh thành đang gặp phải.

'Trở về giữa yêu thương' trở thành món quà tinh thần mỗi tối của nhiều khán giả

Trong phim NSND Hoàng Dũng góp mặt trong nhiều phân cảnh và được xem là ‘linh hồn’ của điện ảnh, ông đã giúp điểm tô nhân vật, làm rõ tính cách cũng như cách diễn xuất độc đáo của một nghệ sỹ gạo cội đã làm cho ‘trở về giữa yêu thương’ nổi bật hơn cả.

Sự ra đi đột ngột của NSND Hoàng Dũng ít nhiều đã làm cho bộ phim bị đảo lộn, tuyến nhân vật thay đổi do ông Phương là người chủ đạo. Từ khi sức khỏe suy yếu sau khi được cho phép thì NSND Trung Anh đã nhận lời thay ông Phương cho phần tiếp theo của bộ phim.

NSND Trung Anh sẽ tiếp nối NSND Hoàng Dũng trong phần 2 bộ phim

Chắc chắn với sự đổi mới này khán giả sẽ khó làm quen và không tránh khỏi sự so sánh, tuy nhiên trong tình huống cấp bách thì ‘ông bố quốc dân’ là lựa chọn hợp lí nhất.

NSND Trung Anh cũng thành công trong vai người cha ở phim ‘Về nhà đi con’, thần thái của ông Phương và ông Sơn cũng có nhiều điểm chung, nhiều người còn ngỡ ngàng và thốt lên điều này khi tham gia buổi họp báo ra mắt phim ‘Trở về giữa yêu thương’.

Ông Phương là người tuyến nhân vật chính mang lại màu sắc chủ đạo cho phim

Vẫn là hai ông bố hết lòng vì gia đình tuy nhiên nhiều lúc có những khúc mắc và tạo ra khoảng cách với con cái nhưng rồi chính vì tình yêu và lòng thương cảm đã kéo họ lại gần nhau hơn và xóa tan những mâu thuẫn.

 Hy vọng rằng sự tương đồng này sẽ là điểm thuận lợi để NSND Trung Anh nối tiếp vai diễn của người anh thân thiết.