date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh: Mối lương duyên 'bất ngờ' từ thời thơ bé đến khi trở thành nghệ sỹ?

Đăng bởi Ann Ann - 11:05 05/03/2021

Mới đây những hình ảnh nghi vấn từ thời ấu thơ đến ngày thành danh của NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh bất ngờ được khui lại khiến nhiều người ngỡ ngàng

NSND Hồng Vân và NSND Lê  Khanh một trong những thế hệ đình đám của nền nghệ thuật Việt Nam, không chỉ là người nghệ sỹ hết mình hy sinh vì sự nghiệp mà  họ còn có mối lương duyên bất ngờ từ thưở ‘ô mai’ buộc tóc hai bên đến khi thành danh đứng trên đỉnh cao khiến ai cũng ngưỡng mộ.

NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh là hai người chị em thân thiết. Ảnh: Kenh14

Vừa qua cả hai chị em đều tham gia đóng phim “Gái già lắm chiêu V”, đây là một trong  những siêu phẩm bom tấn đáng mong chờ nhất tháng 3 tại các cụm rạp, vừa qua trong buổi họp báo ra mắt phim cũng có quá nhiều khoảnh khắc xúc động.

Trong phần 5 lần này bộ phim hội tụ nhiều gương mặt gạo cội đình đám như NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh và các diễn viên ‘tài sắc vẹn toàn’ thuộc lớp trẻ là Ninh Dương Lan Ngọc, Khương Lê,... Chắc chắn sản phẩm đình đám lần này sẽ không làm các khán giả thất vọng.

"Gái già lắm chiêu V" dự sẽ là một bom tấn trong tháng 3 này

Trong buổi công chiếu phim có không ít người thích thú với khoảnh khắc NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh nắm tay nhau thât chặt, phải chăng ẩn sau phút giây ấy lại là cả một câu chuyện dài khiến nhiều người ngưỡng mộ?

Hai nghệ sỹ lớn bận đồ màu đỏ, màu vàng khiến dân tình ngay lập tức nghĩ tới hình ảnh của cặp đôi mặc trang phục ‘i xì đúc’ nắm tay nhau và hát ca khúc “Mừng xuân mới” từ thời ‘ô mai’. Chưa biết thực hư vấ đề tuy nhiên nhiều khán giả đã nhanh chóng kết luận về sự trùng hợp không ngờ này, tuy nhiên sự thật thì lại không phải là như vậy.

Hai cô bé khiến dân tình 'nhầm nhọt' tới hình ảnh hiện tại của hai nghệ sỹ

Hình ảnh hai bạn nhỏ ấy là Ánh Thoa và Phương Thùy, ngay dưới đoạn video được chia sẻ, chính chủ của bức hình cũng rất xúc động khi tìm thấy lại hình ảnh tuổi thơ của mình.  

 Đoạn video bài hát 'Mừng Xuân Mới' do Phương Thuỳ và Ánh Thoa thể hiện