date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Lê Khanh tiết lộ những lời cuối của NSND Hoàng Dũng trên giường bệnh trước lúc lâm chung

Đăng bởi Ann Ann - 20:26 03/03/2021

Trong ngày họp báo ra mắt phim 'Gái già lắm chiêu V', đoàn làm phim đã vô cùng xúc động khi nghe NSND Lê Khanh tiết lộ lời cuối ông muốn dành cho ekip

Hôm nay (3/3) buổi họp báo ra mắt bộ phim ‘Gái già lắm chiêu V’ đã được diễn ra tại Sài Gòn. Bộ phim hứa hẹn là siêu phẩm bom tấn tháng 3 năm nay tại các rạp chiếu phim. Đây cũng là bộ phim điện ảnh cuối cùng có sự góp mặt của cố NSND Hoàng Dũng. Hai người đạo diễn cùng loạt diễn viên chính là NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, Khương Lê đã vô cùng xúc động khi những khoảnh khắc của NSND Hoàng Dũng dần được tái hiện trong các thước phim.

Bộ phim cuối cùng NSND Hoàng Dũng đóng cùng NSND Lê Khanh

Nhắc về ‘ông trùm Phan Quân’ là cả bầu trời kỷ niệm với đoàn làm phim, đạo diễn Bảo Nhân nghẹn ngào:  "Thật ra tôi cũng không muốn nhắc đến sự mất mát đau buồn vào dịp này. Nhưng anh là người mà chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ".

Có lần NSND Lê Khanh đến thăm, Hoàng Dũng đã chia sẻ những lời cuối khi ông đang nằm trên giường bệnh nay được đạo diễn thuật lại cho mọi người nghe: "Chị Lê Khanh đi thăm nói rằng anh Hoàng Dũng nhắn rằng: "Anh tin hai em đạo diễn, anh tin bộ phim sẽ thành công. Vì bao nhiêu xui xẻo đã được anh hứng chịu hết rồi”.

Những tiết lộ của NSND Lê Khanh về Hoàng Dũng khiến đoàn làm phi lặng người

Ngay sau khi nghe những câu nói đầy cảm xúc của vị đạo diễn, toàn bộ ekip làm phim đã lặng người và không kìm nổi nước mắt. NSND Lê Khanh đã phải bước lên trấn an Bảo Nhân để anh có thể tiếp tục điều khiển và chia sẻ những thứ liên quan khác về bộ phim trong buổi họp báo.

“Gái già lắm chiêu V” sẽ công chiếu vào ngày 12/3 tới đây, NSND Hoàng Dũng đã vào vai Vĩnh Nghị, đó là một tay chơi đồ cổ khét tiếng và cũng là tình nhân của Lý Lệ Hà, đây cũng là một phân cảnh có cảm xúc cực mạnh chắc chắn sẽ khiến khán giả mãn nhãn.