date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Tín được tặng xe sang, nhiều người vui mừng, kẻ lại cho là nguy hiểm

Đăng bởi Ann Ann - 11:47 06/03/2021

Vừa qua sau khi được tặng xe sang nghệ sỹ Thương Tín đã cầm lái bon bon trên đường, tuy nhiên câu chuyện này đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều

Vừa qua nghệ sỹ Thương Tín đã bất ngờ bị đột quỵ và đã được anh em bạn bè quyên góp ủng hộ trong lúc hoạn nạn khó khăn. Trịnh Kim Chi là một trong số những người đã kêu gọi những ‘tấm lòng vàng’ để có được một khoản gửi đến nghệ sỹ giúp ông yên tâm chữa trị và sớm lành bệnh. Vừa qua số tiền hơn 400 triệu đồng đã được trao cho ông và khi nhìn danh sách những người đã giúp mình Thương Tín đã không khỏi xúc động.

Thương Tín lái xe bon bon trên đường khiến nhiều người lo sợ

“Mọi người tận tâm, vô tư, không tính toán và anh Tín cũng cảm nhận được điều đó khi xem danh sách tôi đưa. Anh xúc động, nằm khóc một mình khi biết có những người gửi 15.000, 20.000 đồng. Dù là số tiền nhỏ nhưng đó là tấm lòng mọi người dành cho anh. Tôi tin sau đợt này, anh sẽ có suy nghĩ khác về cuộc sống cũng như có trách nhiệm hơn với công việc” – bà Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Vừa qua nam nghệ sỹ cũng mới được tặng một chiếc xe sang, theo thông tin tiết lộ thì đây là món quà của một người bạn thân gửi tặng ông. Ngay sau khi nhận được xe ông đã cầm lái và lăn bánh bon bon trên đường, tuy nhiên vẫn gặp đôi chút khó khăn khi điều khiển.

Thương Tín cũng gặp khó khăn khi điều khiển xe ô tô mới

Chiếc xe mới do một người bạn thân của ông tặng

Cũng chính vì lí do này cộng đồng mạng đã sinh ra 2 luồng ý kiến: Người thì cho rằng tặng xe sang là không phù hợp do tình trạng sức khỏe của ông chưa thực sự hồi phục hoàn toàn, trong quá trình lái xe sẽ gây ra nguy hiểm cho chính bản thân và cả những người khác. Họ nghĩ tặng nhà hay hiện vật khác sẽ có giá trị với ông hơn trong thời điểm hiện tại. Số khác thì lại vui mừng khi ông được nhận món quà này vì đó là công cụ che mưa che nắng, giúp ông bảo vệ được sức khỏe khi đi diễn.

Những ý kiến trái chiều từ phía khán giả

Cả hai ý kiến đều có những điểm tích cực và tiêu cực, tuy nhiên những tấm lòng hảo tâm của khán giả và anh em bạn bè trong lúc hoạn nạn khó khăn thì đều rất đáng ghi nhận và biết ơn.