date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trấn Thành tặng tiền cho 'người hùng' Ngọc Mạnh, người cho là chiêu trò PR phim, kẻ thì chê quá ít

Đăng bởi Ann Ann - 16:41 03/03/2021

Câu chuyện Trấn Thành trao tặng tiền thưởng cho 'người hùng' cứu sống cháu bé 3 tuổi đã khiến dư luận sục sôi với nhiều góc nhìn trái chiều

Sự việc về cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng ngày 28/2 vừa qua đã khiến dân tình được phen hốt hoảng cực độ. Theo đó bé con được cứu sống một phần cũng là nhờ ân nhân Nguyễn Ngọc Mạnh đã ra tay hy sinh thân mình cứu mạng. Bỗng nhiên trong phút chốc anh Mạnh trở thành hiện tượng mạng với cái tên ‘người hùng’.

Sau ngày hôm đó không chỉ nhận được khen ngợi của thủ tướng chính phủ, công an quận Thanh Xuân mà còn có rất nhiều đơn vị, cá nhân tìm đến để trao quà cho anh vì cảm kích bởi hành động nghĩa hiệp đó.

Trấn Thành đã chuyển tặng Nguyễn Ngọc Mạnh 10 triệu đồng

Trấn Thành cũng là một trong số những người chi 10 triệu mong muốn tặng thưởng cho anh Mạnh:

"Em ko quan tâm là chụp hụt hay không!

Ai dám phóng lên cái nóc nhà kịp thời ngay lúc đó nè?

Ai đưa cháu nó xuống an toàn nè?

Ai không màn đến an nguy của mình để chụp 1 vật từ tầng 12 dưới cái mái tôn mỏng manh đó nè???

Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ! Đúng hôn nè?

Với em nghĩ, chúng ta không nên dày vò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình. Tinh thần họ đang bị khủng hoảng mà bây giờ gặp ai cũng chỉ trích chắc họ suy sụp mất. Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu. Nên thôi... mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn đi ạh! Họ cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho cháu nữa!!!! Anh chị ráng vượt qua nhé!

Ủng hộ Mạnh!!!

Thương bé! Và cả bố mẹ của bé!!!

Mong con bình an!”

Tuy nhiên qua sự vụ này thì có quá nhiều ý kiến trái chiều xảy ra. Người thì cho rằng anh đang đánh bóng tên tuổi, đó cũng là chiêu trò PR cho bộ phim ‘bố già’ sắp công chiếu tới đây. Ở góc nhìn khác, cộng đồng mạng lại cho rằng anh là nghệ sỹ lớn mà ủng hộ quá ít như vậy quả là chẳng đáng bao nhiêu.

Những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng về việc Trấn Thành quyên góp

Quả thật đứng trước nhiều ý kiến khác nhau Trấn Thành chưa lên tiếng cho sự vụ này. Nhiều khán giả thiện chí cũng cho rằng đây là một chút đóng góp nho nhỏ mang tấm lòng nghệ sỹ gửi đến anh, số tiền đó là tùy tâm và không có gì phải nghi ngại.