date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ba tháng kể từ ngày Chí Tài qua đời, Phương Loan luôn một mực son sắt: 'Em vẫn nhớ anh mỗi ngày'

Đăng bởi Ann Ann - 09:22 11/03/2021

Âm dương cách biệt xa vời vợi nhưng tình cảm luôn bền vững như những ngày đầu là điều có thể thấy ở cặp vợ chồng Chí Tài, Phương Loan

Kể từ ngày Chí Tài ra đi đột ngột, cuộc sống của ca sỹ Phương Loan ở Mỹ có nhiều đổi thay. Như thường lệ vào những ngày cuối tuần chị thường đến thăm mộ chồng, dọn dẹp phần mộ và còn tỉ tê bên ông xã như lúc sinh thời họ vẫn làm.

Thời gian qua là những chuỗi ngày vô cùng khó khăn với Phương Loan, sau bao ngày gắng gượng và lo hậu sự xong xuôi cho chồng thì chị cũng nhanh chóng quay vào công việc để nguôi ngoai đi nỗi đau đầy xót xa này.

Phương Loan luôn hướng tình yêu về ông xã Chí Tài

Mới đây trang cá nhân ‘Danh hài Chí Tài’ đã bất ngờ được ‘thay áo mới’ với sự xuất hiện của bà xã Phương Loan. Bức hình thể hiện âm dương cách biệt xa vời vợi nhưng luôn có một sợi dây kết nối, đã 3 tháng kể từ ngày ông xã qua đời, Bé Heo vẫn một mực thủy chung “Em vẫn nhớ anh mỗi ngày”.

Trên bức ảnh đăng lại khoảnh khắc của hai người còn có nội dung da diết:

“Anh ở đâu giờ này anh ở đâu... Trong lòng em từng ngày vẫn nhớ đến anh...Em đã yêu, em sẽ mãi yêu anh”.

Những người hâm mộ cũng luôn yêu thương và động viên Bé Heo

Vừa qua khoảnh khắc Chí Tài ngồi đệm đàn đầy đam mê tại một quán nhạc sống ở Đà Lạt bất ngờ được khui lại, dù mới chỉ là lần đầu ‘song kiếm hợp bích’ nhưng nghệ sỹ Chí Tài vẫn làm rất xuất sắc mang lại một đêm nhạc tuyệt vời.