date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gái già lắm chiêu V vắng khách sau ngày công chiếu, NSND Hồng Vân than thở 'ít ai quan tâm đến mình'

Đăng bởi Ann Ann - 09:26 12/03/2021

Cùng thời điểm ra mắt với 'Bố già' nhưng 'Gái già lắm chiêu V' có vẻ chưa được khán giả quan tâm đón đợi

Sau thời gian dịch bệnh qua đi, các rạp chiếu phim được phép mở cửa trở lại cũng là lúc các siêu phẩm hot hit được công chiếu. Vào tháng 3 có hai bô phim lớn được tung ra màn ảnh nhỏ là “Bố già” và “Gái già lắm chiêu V”.

Ngày 12/3 bộ phim chính thức được phát hành trên tất cả cụm rạp

“Gái già lắm chiêu V” với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, Ninh Dương Lan Ngọc, Khương Lê,... hứa hẹn sẽ trở thành ‘bom tấn’ những ngày đầu tháng 3, tuy nhiên cùng thời điểm ra mắt thì “Bố già” lại được khán giả chuộng hơn và có doanh thu khủng tại các phòng vé.

Trong buổi họp báo ra mắt phim, NSND Hồng Vân chia sẻ rằng cô đóng bộ phim này bằng tất cả nhiệt huyết và nhập tâm cùng bạn diễn nên mọi cảm xúc từ nhân vật như được thuật lại trực tiếp và rất sinh động, được biết sau khi quay xong NSND Hồng Vân cùng NSND Lê Khanh đã ôm nhau khóc rưng rức.

NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh là hai bạn diễn rất ăn ý

Mới đây diễn viên Hồng Vân đã than thở khi thấy trang cá nhân giảm tương tác và được ít người quan tâm đến, bên cạnh đó cô cũng ‘nhắc khéo’ khán giả hãy đến ủng hộ về bộ phim do mình thủ vai.

NSND Hồng Vân 'than thở' khi được ít người quan tâm

Ngay lập tức những người yêu mến NSND Hồng Vân đã động viên và bày tỏ tình cảm

Ngày 12/3 bộ phim chính thức được phát hành tại các cụm rạp. Với dàn diễn viên đẹp như tranh cùng những kỹ xảo hình ảnh sắc nét, nội dung tuyệt vời chắc chắn sẽ làm những người đam mê điện ảnh mãn nhãn và xứng đáng để ‘đốt’ thời gian.