date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tròn 1 năm ngày mất cố DV Mai Phương, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào: Nỗi nhớ em, chị xin gói lại và cất đi

Đăng bởi Ann Ann - 08:56 29/03/2021

Diễn viên Mai Phương đã ra đi tròn 1 năm, Ốc Thanh Vân đã vô cùng xúc động khi nhắc về người em quá cố

Theo lịch dương, ngày 28/3 tròn một năm ngày cố diễn viên Mai Phương qua đời để lại tiếc thương cho nhiều người hâm mộ. Ốc Thanh Vân và Mai Phương là hai người chị em thân thiết, trong suốt thời gian nữ diễn viên bị bệnh chị Ốc luôn là người ở bên động viên và theo dõi sức khỏe, kể cả đến khi người em trút hơi thở cuối cùng cô vẫn đồng hành cùng em.

Ốc Thanh Vân luôn đồng hành cùng Mai Phương trong suốt thời gian nữ diễn viên lâm bệnh

Sau thời điểm đó, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam để đón bé Lavie sang Mỹ, hiện con đang sống cùng hai bảo mẫu và trong những ngày nghỉ hay lễ tết Ốc Thanh Vân cũng thường đón con sang nhà chơi cùng các con của mình, trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu vừa qua - năm đầu tiên không có mẹ ở cùng, Lavie đã vui vẻ khi đến ăn tết và chơi đùa cùng các bạn nhỏ nhà Ốc Thanh Vân.

Mới đây Ốc  Thanh Vân mới nghẹn ngào chia sẻ những dòng cảm xúc đầy thương nhớ khi tròn 1 năm ngày mất của người em mà  cô hết mực yêu mến:

“Theo ngày dương, hôm nay tròn 1 năm xa em. Nỗi nhớ em, chị xin gói lại, và cất đi. Em à. CÁNH HỒNG PHAI”

Âm dương cách biệt nhưng tình bạn và tình cảm chân thành này thì còn mãi

Lúc sinh thời họ thường xuyên đi chơi và có nhiều kỷ niệm cùng nhau

Có thể thấy rằng dù âm dương cách biệt nhưng tình cảm vẫn vẹn tròn trước sau như một, sự ra đi của Mai Phương đã khiến nhiều người xót xa mỗi khi nhắc đến, khán giả cũng dành những bình luận mùi mẫn đầy thương nhớ khi nói về nữ diễn viên:

- Cách đây 1 năm, đến giờ này là trong lòng khó tả lắm, trưa nắng nóng nhưng lòng vẫn không thể ở nhà, thế là chạy gần 1 giờ đồng hồ đến với chị, vừa mở cửa ra, chị gần như kiệt sức lắm rồi, nhưng vẫn cố gắng mở mắt nhìn em, tấm hình hôm đó về chị, em vẫn còn cất giữ, mỗi lần xem lại tấm hình đó, nước mắt em lại rơi và đau lắm khi thấy chị đau đớn về thân thể quá hả chị, giờ chị nhẹ nhàng rồi, vui vẻ ở thế giới bên kia nhé chị yêu, em cố gắng sống tốt ạ. Mãi thương và nhớ về chị.

- Thật sự buồn lắm phải không chị? Ở một nơi nào đó chị Mai Phương vẫn luôn dõi theo chị và mọi người cầu chúc chị ở nơi đó thật bình yên vui vẻ nhé chị.

- Chị rất quý em, em là một người bạn rất tốt rất đáng tran trọng hiếm có một người nào như em đâu.