date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cảm động tấm lòng của Đàm Vĩnh Hưng với bệnh nhi bỏng nặng có hoàn cảnh khó khăn

Đăng bởi Ann Ann - 09:15 30/03/2021

Chứng kiến hoàn cảnh của cháu bé bị bỏng nặng, ngay lập tức Đàm Vĩnh Hưng đã đến tận nơi trao số tiền ủng hộ để giúp con sớm qua cơn nguy kịch

Ngay sau khi nghe chuyện cháu bé 3 tuổi bị bỏng nước cấp độ 4, ngay lập tức ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã kêu gọi những mạnh thường quân đến chung tay giúp đỡ cháu bé sớm vượt qua bi kịch. Không chỉ là người đứng ra hỗ trợ mà sắp tới anh còn bay ra Hà Nội để thăm hỏi và đích thân gửi tặng số tiền cho em bé.

Không chỉ là người kêu gọi ủng hộ cháu bé mà Đàm Vĩnh Hưng còn đích thân bay ra Hà Nội gặp mặt để trao tận tay số tiền mà các mạnh thường quân danh cho cháu

Số tiền quyên góp từ các mạnh thường quân là 195 triệu đồng, sau đó nam ca sỹ đã góp thêm 5 triệu nữa để tròn 200 triệu đồng, ‘ông hoàng nhạc Việt’ đã chia sẻ:

"Những con số mọi người ủng hộ rất dễ thương, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 1 triệu đồng... và cả 39.000 đồng. Tôi thấy thương lắm".

Về phía gia đình cháu bé, dù khó khăn nhưng vẫn muốn dành số tiền còn lại khi con đã qua cơn nguy kịch cho các hoàn cảnh khó khăn khác. Đàm Vĩnh Hưng đã gửi toàn bộ số tiền này cho mẹ cháu bé và để chị tự quyết định về khoản chi này.

Là một gia đình khó khăn tuy nhiên sau khi con đã qua cơn nguy kịch người mẹ ngay lập tức đã muốn dành số tiền còn lại cho những hoàn cảnh khó khăn

Không chỉ là một giọng ca vàng mà nam ca sỹ còn luôn tham gia các hoạt động từ thiện hàng năm giúp bà con đồng bào khắp cả nước. Đặc biệt trong đợt ủng hộ mưa lũ miền Trung, Đàm Vĩnh Hưng cũng luôn là ca sỹ đi đầu trong việc kêu gọi hỗ trợ.