date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Fan nhiệt tình 'đẩy thuyền' khi Phi Nhung tung ảnh chụp chung cùng Mạnh Quỳnh: Mãi bên nhau bạn nhé!

Đăng bởi Ann Ann - 12:09 12/03/2021

Sau khi 'ra lò' bộ ảnh chụp chung như hình cưới cùng Mạnh Quỳnh, Phi Nhung đã được fans đẩy thuyền không ngớt

Bộ ảnh Phi Nhung chụp chung cùng ca sỹ Mạnh Quỳnh mới đây đã gây ‘sốt’ khi họ quá đẹp đôi, những bức hình ‘mướt mườn mượt’ như ảnh cưới vậy.

Không chỉ chia sẻ những tấm hình đầy ngọt ngào và tình tứ, nữ ca sỹ còn chú thích thêm bằng dòng trạng thái:  "Mãi bên nhau bạn nhé! Dù sau này, bạn không thể đi được thì mình sẽ là người đẩy xe lăn, đưa bạn đi khắp nơi". 

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh là cặp đôi rất hot và ăn ý trong nhiều bài diễn

Chứng kiến bộ ảnh ai nấy đều xuýt xoa tấm tắc khen đẹp đôi, vốn trước giờ trong công việc họ cũng luôn phối hợp ăn ý cho ra đời nhiều siêu phẩm. Nhiều người hâm mộ đã đẩy thuyền không ngớt mong họ thành đôi và có cái kết viên mãn:  "bên nhau bao nhiêu năm, cưới luôn đi", tưởng chừng nữ ca sỹ sẽ đồng thuận tuy nhiên cô phủ nhận ngay: "Có lẽ là kiếp sau".

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh là hai ca sỹ có giọng hát nội lực được nhiều khán giả yêu mến, họ là những người con lai và mang nhiều điểm chung, bên cạnh đó nhiều năm liền các băng đĩa nhạc của Phi Nhung luôn bán chạy top 1 trên thị trường.

Bộ ảnh chụp chung tình tứ như ảnh cưới

Kết hợp quá ăn ý trong các ca khúc, hai ca sỹ nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình và Bolero mà nhiều người cho rằng nếu thiếu vắng đi 1 trong 2 thì có lẽ tác phẩm sẽ trở nên nhạt nhòa và mất đi ‘hương vị’.

Sự xuất hiện của cả hai người trong các tác phẩm luôn có sự liên kết, nhiều người cho rằng nếu thiếu đi một trong hai sẽ làm các tác phẩm mất đi hương vị 

Tình bạn của Mạnh Quỳnh và Phi Nhung có thể nói là tri kỷ , họ đã gắn kết từ lâu và rất hiểu nhau, tuy nhiên nam ca sỹ khẳng định nếu ‘vướng’ vào tình yêu thì sẽ mất đi sự tự nhiên cũng như thoải mái khi biểu diễn.