date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Những khoảnh khắc đốn tim của 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh dành cho con gái

Đăng bởi Ann Ann - 09:09 04/03/2021

Ở ngoài đời anh Mạnh là 'siêu nhân', nhưng khi về nhà người cha ấy lại vô cùng yếu mềm và dành hết thời gian cho gia đình và con cái

Sau vụ việc cứu sống đứa bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng anh Mạnh trở thành hiện tượng mạng được nhiều người chú ý và chia sẻ rần rần lên mạng.

Chỉ trong một nốt nhạc cộng đồng mạng đã tìm ngay ra được trang cá nhân của anh, chỉ trong một đêm mà  Facebook đã có lượt tương tác khủng với hàng nghìn lượt follow, lượt tim và gửi đến anh lời cảm ơn, chúc sức khỏe rất mùi mẫn.

Gia đình hạnh phúc của anh Mạnh bên vợ con

Bên cạnh đó nhiều người cũng ngỡ ngàng khi thấy cuộc sống của anh thông qua những bức hình, hiện anh có một gia đình nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con. Ngay từ trên dòng mô tả anh đã ghi ‘Gia đình là số 1’, qua đây có thể hiểu ‘người hùng’ là người đàn ông của gia đình, yêu vợ thương con như thế nào.

Ngoài thời gian dành cho công việc thì về nhà anh Mạnh tận dụng tối đa cho vợ con

Chị Thủy (vợ anh Mạnh0 khi chia sẻ với các cơ quan báo chí cũng cho rằng chồng mình rất chăm chỉ, ngoài giờ đi làm khi trở về nhà anh lại phụ chị làm việc nhà, cùng nhau chăm sóc con cái nên các bé cũng rất quấn quýt và bám bố.

Đã có thời gian là thợ cắt tóc nên ở nhà anh vẫn thường tự tay tô điểm cho con gái mình, nhìn loạt ảnh anh hành nghề dân mạng đã vô cùng thích thú.

Bé gái rất quấn quýt và tình cảm trong vòng tay của bố

Anh Mạnh còn phụ vợ làm việc nhà và chơi cùng con

Cả thế giới ở trên vai bố, bố là tất cả

Người đàn ông đích thực của gia đình là hình tượng vạn người phụ nữ 

Ngay sau thời điểm cứu sống được cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư, trở về nhà anh đã ôm con mà bật khóc nức nở bởi anh đã nghĩ tới cảnh này nếu xảy ra với con mình sẽ thế nào. Giúp người không màng danh lợi, anh hành động như một người cha thương con hết mực và chỉ mong những đứa trẻ có cơ hội được sống và tuổi thơ đong đầy yêu thương.