date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau khi được bạn trai cầu hôn, ca sỹ Thanh Lam tiết lộ điều gì và có tổ chức đám cưới hay không?

Đăng bởi Ann Ann - 14:33 19/03/2021

Ca sỹ Thanh Lam bật mí chuyện tình cảm sau khi được bạn trai cầu hôn ở tuổi 50 khiến nhiều khán giả tò mò đoán định về một đám cưới rực rỡ sắp tới

Cách đây không lâu Thanh Lam đã tiết lộ mối quan hệ của mình cùng bạn trai bác sỹ. Được biết anh Tiến Hùng đã cầu hôn nữ ca sỹ khi cô 50 tuổi, diva cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ và lãng mạn của mình trên mạng xã hội.

Sau khi được cầu hôn, hiện Thanh Lam cùng bạn trai đang có những tháng ngày đắm  say trong men tình ái và cô cũng cho rằng cuộc sống còn rất dài mà cuộc đời thì rất ngắn nên chẳng có thể đoán định điều gì xảy ra.

Hiện hai người đang là bạn thân, là tri kỷ và cùng chăm sóc, yêu thương, bảo bọc nhau trong cuộc sống, cô muốn mọi thứ thuận tự nhiên, không giục ép và điều gì cần đến nhất định sẽ đến.

Ca sỹ Thanh Lam và bạn trai hiện đang rất hạnh phúc và vui vẻ

Tình yêu luôn cao cả và thiêng liêng, nữ ca sỹ coi trọng cuộc sống đời thực của hai người hơn là những thứ bóng bẩy màu mè trong hôn nhân:

“Là một người từng trải trong cuộc sống, tôi không nghĩ nhiều đến đám cưới hay khoảnh khắc mặc áo cô dâu.

Người ta làm đám cưới để có sự ghi nhận của mọi người nhưng giá trị thật của một mối quan hệ chỉ có thể do hai người trong cuộc quyết định mà thôi. Hôn lễ cũng là cách tri ân những người xung quanh việc quan trọng hơn vẫn là hai người sống với nhau thế nào”.

Bật mí về quãng thời gian yêu bác sỹ Tiến Hùng, có lần Thanh Lam đã chảy nước mắt – đó là những giọt nước mắt của sự hạnh phúc và đó cũng là nước mắt của nhiều ngày buồn tủi, tuy nhiên đó như gia vị trong cuộc sống nên cô rất trân trọng và thấy rằng mọi thứ rất bình thường.

Không nhất thiết phải tổ chức đám cưới chỉ cần hai người hẹn ước và yêu thương nhau là đủ

Trong chuyện tình cảm cô không thích đòi hỏi người mình yêu bất cứ điều gì, cô chỉ mong muốn những khoảnh khắc bình yên và đoàn tụ của  một gia đình hạnh phúc khi mọi thành viên đều yêu thương và thuận hòa. Thậm chí cũng không nhất thiết phải tổ chức đám cưới ở tuổi xế chiều, nữ ca sỹ cho rằng đính ước và sống hạnh phúc là đủ.

Có lần bạn trai diva đã chia sẻ chuyện cầu hôn cùng báo chí:

“Tôi là người thứ ba được nghe bài hát, sau nhạc sĩ và Thanh Lam. Một buổi, khi chúng tôi đi chơi núi, Lam bật cho tôi nghe ca khúc.

Tôi cảm thấy ca từ, giai điệu rất lãng mạn, đáng yêu nên khen hay. Tôi đã cầu hôn cô ấy và được đồng ý'. Anh hóm hỉnh đùa: 'Giờ không còn là 'hẹn yêu' mà là 'chốt yêu' rồi”.