date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sự nghiệp vinh hoa của nghệ sỹ cải lương Thanh Hằng và show diễn 'Thương hoài hai tiếng cải lương'

Đăng bởi Ann Ann - 16:32 10/03/2021

Đã 40 năm theo nghiệp cải lương, vừa qua nghệ sỹ Thanh Hằng đã tổ chức show diễn kỷ niệm quãng thời gian ca hát của mình

Nghệ sỹ cải lương Thanh Hằng là một hình tượng nghệ thuật của nhiều người thuộc giới trung niên. Sau hơn 10 năm phiêu bạt xứ người, cách đây 5 năm bà mới về nước và tiếp tục sự  nghiệp nghệ thuật.

Từng ấp ủ một show diễn kỷ niệm những năm tháng làm nghề của mình tuy nhiên chưa thành hiện thực, gần đây khi được sự ủng hộ và khích lệ của những người yêu mến thì bà mới quyết tâm thực hiện chương trình ‘thương hoài hai tiếng cải lương’.

Thanh Hằng ở tuổi 60 vẫn rất mặn mà và xinh đẹp

Nói về chương trình kỷ niệm 40 năm lao động nghệ thuật, nghệ sỹ Thanh Hằng từng thổ lộ ngại ngùng, sợ phiền tới những anh em đồng nghiệp, tuy nhiên khi bà ngỏ ý thì ai cũng động viên thực hiện và giúp đỡ. Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám khác như: Hoài Linh, Vũ Luân, Trọng Phúc,...

Hai người đồng hành cùng bà là Bảo Quốc và Gia Bảo, đó cũng là hai người mang chủ chốt trong chương trình đã thổ lộ nhưng tâm tư về nữ nghệ sỹ cải lương:

“Khi tôi trình bày ý tưởng “phòng trà cải lương”, cô bày tỏ sự hứng thú. May mắn, NSƯT Hoài Linh cũng ủng hộ nên cô Thanh Hằng gật đầu nhận lời. Sự kiện này cũng đánh dấu mini-show diễn đầu tiên trong hơn 40 năm sự nghiệp của nghệ sĩ Thanh Hằng”.

Show diễn sắp tới đánh dấu 40 năm sự nghiệp của nữ ca sỹ

Vào ngày 4/4 tới đây chương trình sẽ được ra mắt tại phòng trà WE ở Sài Gòn. Không gian ấm cúng và gần gũi ở phòng trà sẽ là’công cụ’ giúp kéo gần khán giả đến với nghệ thuật.

Thanh Hằng là một nghệ sỹ ấn tượng với nền tuồng cải lương và nổi bật thông qua nhiều vở diễn. Ngoại hình sắc sảo cùng giọng hát có 1-0-2,vào những năm 90 Thanh Hằng đã trở thành nữ ca sỹ luôn đắt show .

Danh ca Thanh Hằng một thời đình đám ở miền Nam và liên tục đắt show

Hiện tại bà đang có cuộc sống an hưởng tuổi già bên con cháu và vui vẻ khi được chăm sóc, ở cạnh mẹ ruột.