date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư câu chuyện vợ hai ca sỹ Vân Quang Long làm gái bia ôm vòi tiền chồng

Đăng bởi Ann Ann - 15:05 29/03/2021

Sau những lùm xùm liên tục xảy ra, lúc này Linh Lan chỉ mong có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc bên con cũng như hai bên gia đình

Từ ngày Vân Quang Long qua đời, những câu chuyện ồn ào về gia đình anh có vẻ vẫn chưa nguôi ngaoi. Ngoài thông tin về tiền phúng viếng cũng như mối quan hệ nhà chồng – con dâu chưa được ổn thỏa thì chị Mimi cũng là nhân vật được nhắc nhiều dạo gần đây.

Linh Lan nhiều lần livestream lên tiếng những câu chuyện lùm xùm xoay quanh cuộc sống

Được biết Mimi là người kết hôn giả với nam ca sỹ, Linh Lan cho hay: “Người đó không đủ tư cách để tôi gọi là chị hai và tôi không thể tôn trọng chị ấy. Rất nhiều người biết chị Mimi làm giấy tờ kết hôn giả với anh Long để lấy tiền”.

Đã từng có thông tin Linh Lan là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của Vân Quang Long và vợ đầu, ngoài ra còn có tin đồn cho rằng cô là gái bia ôm. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào?

Từ ngày Vân Quang Long qua đời, nhiều câu chuyện xoay quanh gia đình anh vẫn liên tục được quan tâm

Ngay sau khi được hỏi, Linh Lan đã thẳng thừng mà cho rằng mọi người đang vu oan cho cô vì thực sự cô chưa bao giờ làm gái bia ôm.

Còn về chuyện làm người thứ 3 đó cũng là thông tin sai lệch do khi cô về quê cũng là lúc Vân Quang Long đã ly dị vợ cả và còn đến xin phép bố mẹ Linh Lan cho phép được bắt  đầu mối quan hệ với cô. Thời điểm đó nam ca sỹ vẫn trắng tay nên việc vợ hai vòi tiền anh cũng là một thông tin không chính xác.

Linh Lan mong muốn có cuộc sống yên bình bên con gái Helen và những người thân

Sau khi chồng qua đời, quan hệ giữa Linh Lan và nhà chồng cũng được nhiều người quan tâm. Cô đã từng xin lỗi gia đình chồng tuy nhiên vẫn chưa được mọi người chấp nhận. Hiện cô chỉ mong mội chuyện nhanh chóng được gác lại để được sống an yên và hạnh phúc bên gia đình cùng bé Helen.