date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trung Dân thế vai cố NS Chí Tài trong phim Kiếm chồng cho mẹ chồng: 'Mong anh phù hộ mọi chuyện'

Đăng bởi Ann Ann - 11:36 10/03/2021

Sắp tới nghệ sỹ Trung Dân sẽ thay thế cho cố danh hài Chí Tài trong phim Kiếm chồng cho mẹ chồng và mong rằng người anh sẽ phù trợ để mọi việc tốt lành

Sự ra đi đột ngột của cố nghệ sỹ Chí Tài đã làm cho bộ phim “Kiếm chồng cho mẹ chồng ít nhiều bị biến đổi. Mới đây Trung Dân mới được mời để thế vai và tiếp tục hoàn thành nốt những phân cảnh tiếp theo trong bộ phim.

Sắp tới Trung Dân sẽ vào vai ông Chiến, đây là một vị bác sỹ hài hước, hóm hỉnh và sống trong cảnh ‘gà trống nuôi con’ rất vất vả và tảo tần. Bất chợt ở tuổi xế chiều ông Chiến đã nảy sinh tình cảm với bà Cúc, sợ các con không chấp thuận nên hai người rất lo sợ, tuy nhiên họ vẫn đấu tranh để dành được tình cảm bên nhau.

Trung Dân được mời làm phim ngay sau khi cố nghệ sỹ Chí Tài qua đời, kể về người anh đáng kinh ông cũng nghẹn ngào đến lặng người:

 "Sau khi anh Chí Tài mất, ekip đoàn phim đã mời tôi đóng vai Chiến. Anh Tài cao ráo, trắng trẻo hơn tôi nên về ngoại hình nhân vật sẽ khác nhau nhưng tính cách thì là diễn viên chuyên nghiệp tôi có thể đóng được. Ban đầu tôi cũng ngại mà vì công việc, tôi nghĩ cần giúp bộ phim không trễ lịch phát sóng. Hơn nữa tôi với anh Chí Tài cũng thân thiết ngoài đời và tôi xem đây như một kỷ niệm của hai anh em. Trước khi vào vai, tôi thắp cho anh Tài nén nhang, mong anh phù hộ mọi chuyện được suôn sẻ, để anh đi thanh thản, không nợ nần ai ở cõi này nữa".

Trung Dân sẽ là người thủ vai ông Chiến và hoàn thành những phân cảnh tiếp theo của phim

Với sự góp mặt lần này, Trung Dân rất cố gắng để làm tròn vai và có thể mang đến được những giây phút tuyệt vời cho khán giả. Nói về nhân vật Chiến, nam nghệ  sỹ rất hào hứng và còn cho rẳng đây là một vai diễn rất thú vị:

"Ông Chiến là nhân vật có suy nghĩ hiện đại. Việc ông muốn tìm hạnh phúc cho bản thân cũng là điều tốt ở tuổi xế chiều của ông và bà Cúc. Hai ông bà có cùng hoàn cảnh thì sẽ hiểu nhau, cuộc sống tốt hơn”.

Theo thông tin được tiết lộ, ngoài đời Trung Dân và Phi Phụng cũng là hai người bạn rất thân và ăn ý nhau nên ông cho rằng tâm lý diễn sẽ thoải mái, dễ tạo nên nhiều cảm xúc khác biệt trên màn ảnh nhỏ.

bộ 

Sự ra đi đột ngột của Chí Tài đã làm cho bộ phim thay đổi

Tiếp nhận vai diễn của Chí Tài với rất nhiều điểm khác biệt, tuy nhiên ông luôn cố gắng và dành hết tâm huyết cho vai diễn của mình. Dù có xế hộp nhưng khi đến phim trường ông lại thường sử dụng xe Cub cho tiện, vẻ ngoài giản dị và chân thật của ông chắc chắn sẽ chinh phục được những người kỹ tính nhất.

Kiếm chồng cho mẹ chồng đang là một bộ phim hot trên sóng HTV7 được nhiều người theo dõi, bên cạnh sự góp mặt của Trung Dân thì còn nhiều diễn viên khác tham gia như Cát Tường, Bảo Trí, Hứa Minh Đạt, Phương Dung,...