date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ Vân Quang Long chỉ điểm hai kẻ đã bóp méo sự thật và chà đạp nhân phẩm khiến gia đình đảo lộn

Đăng bởi Ann Ann - 16:03 17/03/2021

Linh Lan đã lên tiếng 'tố' hai người chủ mưu có những hành động bóp méo sự thật khiến cuộc sống gia đình cô đảo lộn và xảy ra nhiều biến cố

Vân Quang Long qua đời đột ngột do bệnh đột quỵ, sau khi tổ chức lễ tang ở Mỹ xong tro cốt của anh đã được chuyển về an táng tại quê nhà Đồng Tháp.

Đã 3 tháng kể từ ngày Vân Quang Long qua đời nhưng những câu chuyện về gia đình anh thì mãi còn đó với đầy rẫy ‘drama không hồi kết’.  Thậm chí trong lúc gia đình còn lùm xùm với bao nhiêu khó khăn thì nhiều người đã tranh thủ lợi dụng để dựng chuyện, câu view kiếm tiền chuộc lợi.

Mới đây vợ hai Vân Quang Long đã lên tiếng ‘tố’ hai cá nhân đã đăng những thông tin không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình cô.

Từ ngày Vân Quang Long qua đời, nhiều drama không hồi kết xảy ra

Dựa vào những câu chuyện xảy ra với gia đình những kẻ lợi dụng đó đã bóp méo thông tin, nhiều thông không chuẩn xác cũng được chia sẻ và đăng tải trên các trang mạng xã hội. Linh Lan cho rằng người làm việc này thật là tàn nhẫn và không có nhân tính, điều này khiến ảnh hưởng đến gia đình cô và đang ‘khủng bố’ tinh thần của những thành viên, trước đó khi bố mẹ Vân Quang Long bị những kẻ xấu công kích họ cũng phải nhờ đến sự giúp đỡ của cơ quan chức năng.

Linh Lan lên tiếng tố cáo hai kênh Youtube đã chà đạp nhân phẩm gia đình cô 

Linh Lan điểm mặt người xấu và cô cũng cân nhắc làm mọi chuyện sáng tỏ trước pháp luật, vợ Vân Quang Long chia sẻ:

"Là một người đạo đức thì không bao giờ hả hê vui cuời truớc nỗi đau của nguời khác. Là người có nhân phẩm thì không bao giờ đi vu khống, chà đạp một người phụ nữ mẹ góa con côi. Là một người có lương tâm thì không bao giờ triệt con đường sống của người khác. 

Hôm nay tôi nói rất nghiêm túc và những lời này sẽ là bằng chứng tôi đã nhắc nhở 2 anh. Hãy chấm dứt ngay kiểu tra tấn tinh thần tôi mỗi ngày. Sức khỏe thể chất và sức chịu đựng của tôi có giới hạn. Tôi cần tinh thần và sức khỏe để làm việc và nuôi con.

Linh Lan muốn mọi lùm xùm nhanh chóng lắng xuống để cô và con được bình yên

Xin những ai có trái tim công tâm hãy lên tiếng giùm cho mẹ con Linh Lan. Bé Helen chắp tay trước di ảnh của ba Long để xin mọi người hãy thương bé và bảo vệ bé. Linh Lan và bé Helen xin cảm ơn tất cả".