date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái Thúy Nga 'đứt từng khúc ruột' khi chứng kiến những vấp ngã của cuộc đời mẹ

Đăng bởi Ann Ann - 09:51 31/03/2022

Dù những đau thương ập đến ảnh hưởng đến đời tư, tuy nhiên Thúy Nga vẫn thẳng thừng khẳng định sẽ luôn ở bên và chở che con gái trên mọi mặt trận.

Mới đây Thúy Nga cho biết có nhiều biến cố ập đến với cuộc sống khiến cuộc sống bị đảo lộn, đặc biệt khi chứng kiến những đau thương của mẹ, con gái của nữ danh hài đã không khỏi xót xa. Trên ttrang cá nhân cô chia sẻ:

“Luôn vui tươi nhé con gái yêu của mẹ!

Ngoài kia là phong ba bão táp, bọn kềnh kềnh đang chầu chực rỉa rói xé nát tâm can da thịt tâm trí Mẹ nhưng con gái của Mẹ yên tâm nhé,Mẹ luôn che chở và bên con trên mọi mặt trận.Cả thế giới yêu thương chúng ta chỉ trừ những hạng người quá sân si,ghanh tức và đố kị.

Thương con gái cứ phải chứng kiến những cú vấp ngã của cuộc đời mẹ, lâu lâu nó cứ phải thốt lên: “Mẹ ơi,sao Mẹ cứ bị lừa quoài vậy Mẹ”.Mẹ sorry con,từ nay mỗi sáng thức dậy,Mẹ sẽ tăng uống liều thuốc “Tỉnh” và giảm bớt liều thuốc “Tin””.

con-gai-thuy-nga-2
con-gai-thuy-nga-
Con gái Thúy Nga xót xa trước những biến cố ập đến với mẹ

Không chỉ là con gái mà bé Nguyệt Cát còn là một người bạn thân sớm ngày của Thúy Nga. Sinh sống xa xứ, từ khi biết tin mang bầu đến khi sinh con, nữ danh hài đã giấu nhẹm vì sợ gia đình buồn, cô đã phải trải qua thời kỳ bụng mang dạ chửa và làm mẹ đơn thân khi người chồng không có trách nhiệm với gia đình. Hiện tại cô đã thoải mái hơn khi chia sẻ về đời tư và công chúa nhỏ, ngoài bận rộn với công việc thì cô cũng luôn dành thời gian để tâm sự, đồng hành cùng con.

Thúy Nga luôn thân thiết và chia sẻ với con cái như những người bạn

Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, hiện Thúy Nga đang có cuộc sống ấm êm bên con gái, ngoài ra hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Thúy Nga còn có hoạt động kinh doanh riêng và tự thân vượt qua mọi biến cố nợ nần do chồng cũ để lại.