date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khép lại hành trình Miss World, Đỗ Thị Hà về nước trong vòng tay yêu thương của người hâm mộ

Đăng bởi Ann Ann - 14:50 24/03/2022

Khép lại hành trình Miss World đầy kỷ niệm, Đỗ Thị Hà đã có mặt tại Việt Nam vào sáng 24/3.

Đỗ Thị Hà là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia Miss World 2021, trải qua hành trình hơn 1 năm với nhiều khó khăn, vất vả, nàng hậu đã ghi dấu ấn bản thân ở top 13 cuộc thi. Sau nhiều ngày mong đợi, sáng nay (24/3) người đẹp xứ Thanh đã đáp chuyến bay về nước và nhận được quá nhiều yêu thương từ người hâm mộ. Trên trang cá nhân cô chia sẻ:

“Đỗ Hà và một hành trình đáng nhớ đầy tự hào.

6h sáng ngày hôm nay Hà đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, chính thúc kết thúc hành trình chinh phục cuộc thi Miss World 2021.

Mình sẽ không kể nữa vì chắc hẳn mọi người cũng biết hành trình của mình vừa qua rất dài và nhiều khó khăn, nhưng trên hết mình đã vượt qua tất cả. Và ngày hôm nay mình quay trở về, mặc dù thành tích không phải cao nhất cũng cũng đủ khiến mình vui và tự hào.

Mình rất xúc động khi hạ cánh rất sớm nhưng mọi người đã ở đây từ lâu để chờ mình. Ngày hôm nay cô gái mà mọi người hay gọi là “cô bé Đỗ Hà” hay là “em út Đỗ Hà” đã cười rất nhiều, một nụ cười hạnh phúc khi thấy được thành quả sau một hành trình cố gắng, nỗ lực không ngừng. 

Bắt đầu một hành trình mới, quay lại công việc thôi”.

do-thi-ha-ve-nuoc-4

 

do-thi-ha-ve-nuoc-3

 

do-thi-ha-ve-nuoc-1

 

do-thi-ha-ve-nuoc-2

 

do-thi-ha-ve-nuoc-6
Đỗ Thị Hà về nước sau hành trình Miss World

Ngay từ khi bước xuống sân bay, ‘bà trùm hoa hậu’ Phạm Kim Dung đã có mặt để đón đàn em, bên cạnh đó bố đẻ Đỗ Thị Hà cũng bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn chúc mừng con gái, đặc biệt fan hâm mộ cũng dành nhiều hoa, quà và tình cảm gửi đến nàng hậu. Dù không thể đứng vị trí nhất bảng tuy nhiên Đỗ Thị Hà đã đắc thắng trong lòng khán giả Việt. Từng phải đối diện với khối lượng công việc dày đặc, nhiều hôm lịch trình của cô bắt đầu từ 4,5h sáng và kết thúc lúc 12h đêm nên bữa ăn, giấc ngủ không được đảm bảo khiến sức khỏe suy yếu nhưng chưa bao giờ nàng hậu bỏ cuộc và luôn tự động viên mình cố gắng nhiều hơn nữa để có thể mang lá cờ Việt Nam sánh vai với cường quốc thế giới.

Trước khi thành công tại cuộc thi, nàng hậu đã trải qua nhiều khó khăn, vất vả

“Hành trình tại Miss World 2021 là một trong những trải nghiệm vô giá đối với cô gái Đỗ Hà, không chỉ mang đến những hình ảnh mới, Hà còn được nâng cấp những kỹ năng của mình. Hà tin rằng đây sẽ là kinh nghiệm quý báu giúp Hà phát triển nhiều hơn trong tương lai, vượt lên kỳ vọng của khán giả. Mặc dù hành trình của Đỗ Hà tại Puerto Rico đã kết thúc nhưng hành trình của Đỗ Hà tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp diễn, hy vọng rằng mọi người sẽ luôn đồng hành cùng Hà trong những hoạt động sắp tới, hẹn gặp lại mọi người vào một ngày gần nhất!”, Đỗ Thị Hà nói.