date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Pha Lê chính thức 'đường ai nấy đi' với chồng ngoại quốc, Hồng Ngọc và dàn sao Việt động viên đàn em

Đăng bởi Ann Ann - 11:51 29/03/2022

Pha Lê bất ngờ thông báo ly hôn chồng Hàn Quốc đã khiến người hâm mộ và anh em bạn bè không khỏi ngỡ ngàng.

Cách đây ít phút, Pha Lê bất ngờ thông báo cô và chồng Hàn Quốc đã chính thức ly hôn do có nhiều bất đồng và quan điểm sống không hợp nhau.

pha le ly hôn

Cụ thể trên trang cá nhân cô có viết:

“Xin chào tất cả các bạn!

Đây sẽ là 1 thông báo quan trọng muốn được chính thức gửi tới tất cả những người yêu thương gia đình Ốc bấy lâu nay!

Mình và ba Ốc đã chính thức chia tay ah!

Thật ra với những ai quen gia đình mình thì sẽ biết đây không phải là câu chuyện mới, mọi thứ diễn ra đã khá lâu, kể cả khi chụp tấm hình này là chúng mình cũng đã ở riêng hết rồi. Không rõ quan điểm của mọi người thế nào nhưng với gia đình mình thì mình và Manny không có bất cứ 1 sự bất hoà nào hết, không có người thứ 3, không có cãi vã, không gây lộn và không thù hằn, tụi mình rất là vui luôn nhung tình yêu thì không còn nữa. Vợ chồng mình không làm tình cũng 2 năm rồi, bóc tách lí do thì rất là khó, như kiểu tới lúc nó vậy là nó phải vậy đó. Mình nuôi con 1 mình từ ngày sinh nó ra, còn Manny cũng mất mẹ đúng thời điểm đó... mọi thứ ập đến làm tâm lý tinh thần chúng mình bị ảnh hưởng ít nhiều, tuy là đã cho nhau thời gian dài xem cải thiện gì được không nhưng càng lúc thì càng thấy chúng mình giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng. Manny là 1 phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời mình, còn yêu đương là không có nữa, như 2 chị em, 2 anh em, 2 người bạn, 2 tri kỉ... gì cũng đúng ấy! Cho nên tụi mình quyết định nên giải phóng cho nhau về mặt giấy tờ và pháp lý để nếu có cơ hội cho 1 người mới thì cũng đường đường chính chính mà bước tới. Chồng mình rất yêu thương vợ con, mình cực kì tôn trọng ước mơ hoài bão của cậu ấy và mình khẳng định luôn ủng hộ và support chồng mình mọi phương diện nhưng sẽ với 1 vai trò khác. Mình cũng rất yêu thương chồng mình, có điều giống như sợi dây nhân duyên tới lúc nó đứt là nó phải đứt, mà nên quyết định dứt khoát để mỗi người có cuộc sống mới tốt hơn!

Pha Lê và chồng Hàn Quốc chính thức 'đường ai nấy đi'

Người Việt lấy nhau còn khác biệt nhiều thứ nói gì người nước ngoài và người Việt, văn hoá là thứ vô hình nhưng lại rất quan trọng trong hôn nhân, chúng mình thấy quan điểm sống không giống nhau nên từ từ có khoảng cách, mình thật sự thấy chồng mình hạnh phúc hơn khi được sống cuộc sống của cậu ấy trước đây khi không có gánh nặng của vợ và con. Mình thì dư sức lo cho con nên mọi vẫn đề phân chia tài sản kinh tế thì từ đầu đã độc lập nên giờ cũng không có vấn đề gì phải bàn bạc cả! Ngày hôm nay mình muốn lên tiếng thông báo cho cả nhà để chính thức bước sang 1 chương mới, để không có ràng buộc gì về hôn nhân nữa, mọi thành viên trong gia đình sẽ sống tiếp và sống tốt như đã từng như vậy!

"Thưa mẹ chồng, con đã giữ đúng lời hứa sẽ cho Manny 1 gia đình và giờ đây sẽ mãi mãi vĩnh viên là gia đình của Manny nên mẹ cứ an tâm mẹ nhé, chúng con nhất định cùng nhau nuôi lớn Ốc 1 cách tốt nhât! Mẹ đã từng chọn làm mẹ đơn thân nên chắc chắn mẹ hiểu suy nghĩ của con và con tin mẹ cũng sẽ ủng hộ quyết định của con lúc này! Mẹ vẫn mãi là mẹ chồng của con, là bà nội của Ốc mẹ nhé!"

Con cám ơn ba mẹ và gia đình luôn ủng hộ và bên cạnh gia đình con, mong là mọi người sẽ hiểu con gái như từ trước tới giờ!

Vợ cám ơn Chồng về tất cả mọi thứ, về quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mà chúng ta có, và cả ADN tuyệt phẩm để có em Ốc bây giờ! Hãy nhớ là Vợ luôn luôn là gia đình của Chồng, mong Chồng sẽ thành công và đạt được ước mơ của mình, gặp nhiều may mắn khi phải lập nghiệp ở 1 đất nước xa lạ thế này, Chồng đã vất vả nhiều rồi, cố gắng lên Emmanuel Shin.

Xin cám ơn tất cả mọi người và mẹ Ốc vẫn mong nhận được sự yêu thương của mọi người trong chặng đường sắp tới!

Xin lỗi và xin cảm ơn”.

pha lê và chồng cũ
"Thật ra với những ai quen gia đình mình thì sẽ biết đây không phải là câu chuyện mới, mọi thứ diễn ra đã khá lâu", Pha Lê chia sẻ.

Bài viết của Pha Lê đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, người hâm mộ cùng dàn sao Việt đều bày tỏ sự đồng cảm và động viên mong cô sớm ổn định tinh thần hạnh phúc trong cuộc sống sắp tới.

pha-le-chia-tay-chong-1
pha-le-chia-tay-chong-2
CĐM và anh em bạn bè mong Pha Lê sẽ có cuộc sống mới hạnh phúc hơn

Pha Lê và chồng doanh nhân quen nhau từ năm 2019 và đến tháng 1/2020 cả hai chính thức công khai chuyện tình cảm và đăng ký kết hôn. Cặp đôi đã có con gái đầu lòng với tên gọi ở nhà là Ốc. Hiện tại ồn ào chuyện tình ái của cô đang gây xôn xao khắp cõi mạng.