date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Siêu mẫu Hà Anh nghẹn ngào vì hành động này của con gái: Cuộc đời này có cần gì nhiều hơn thế!

Đăng bởi Ann Ann - 10:01 30/03/2022

Trở về nhà sau một ngày dài làm việc, siêu mẫu Hà Anh như 'mềm nhũn cả người' vì những yêu thương mà con gái dành cho.

Mới đây, Hà Anh có chia sẻ về câu chuyện nhỏ của cô và con gái khiến người hâm mộ ‘lả’ đi vì quá đỗi ngọt ngào, cụ thể nữ siêu mẫu có viết:

“Mẹ vừa về nhà, con bé reo mừng lao ra ôm chầm lấy mẹ. Rồi mẹ bảo nó giúp cởi váy đẹp của mẹ ra cho mẹ khoác bộ đồ ở nhà vào.

Nó tỉ mẩn trách nhiệm lắm, giúp mẹ tháo cúc, kéo phec- mơ - tuya. Đúng là đẻ con gái sướng thật, nó giúp mình được bao việc. Mới có gần 4 tuổi đầu.

Rồi nó nũng nịu nằm gọn trong lòng mẹ. Mẹ hít hà mái tóc mềm như mây của nó, đôi má mềm mịn, đôi lông mi cong vút của nó.

Dạo này con bé hay quấn mẹ, và nũng nịu mẹ, vì mẹ hay bận đi quay, đi làm suốt đêm suốt sáng, rồi công tác xa thành phố nữa.

Thực sự mỗi lần mẹ gặp chuyện không vui nơi làm, hay những lúc mệt mỏi, mẹ chỉ ước được ở nhà ôm nó. Cuộc đời này có cần gì nhiều hơn thế”.

Những hành động ngọt ngào của con gái đã khiến Hà Anh 'lịm tim'

Những hành động nhỏ bé tưởng chừng đơn giản nhưng chắc chắn không phải ai cũng có thể làm được, đôi khi chỉ là những yêu thương, quan tâm hàng ngày cũng đủ để những người thân yêu cảm thấy hạnh phúc, tràn đầy năng lượng. Ái nữ nhà Hà Anh chỉ gần 4 tuổi nhưng những hành động tinh tế và cách thể hiện tình cảm với mẹ đã khiến dân tình “ngất lịm” và không khỏi trầm trồ để lại nhiều bình luận: “Bé Myla là niềm mơ ước của nhiều người mẹ! Bé hiểu biết trước tuổi, tự lập, và còn xinh như thiên thần!”, “Tuổi này là tuổi rất đáng yêu đó Hà Anh, nên nếu có thể dành thêm thì giờ cho bé. Được mẹ ôm vào lòng là điều tuyệt diệu nhất”, “Bé bỏng mới ngày nào bé xíu xiu ma giờ lớn và hiểu chuyện lắm rồi”,…

ha-anh-va-con-gai-3
ha-anh-va-con-gai-2
ha-anh-va-con-gai-4
Bé con luôn được mẹ cho trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời

Không chỉ là một người có tiếng trong giới người mẫu mà Hà Anh còn được biết đến là một người mẹ tâm lý, văn minh và cởi mở với con cái. Sau thời gian bận rộn với công việc, cô lại chu toàn với  gia đình nhỏ, đặc biệt luôn dành cho con nhiều trải nghiệm mới, tâm sự, chia sẻ và xem bé Myla như người bạn thân thiết của mình, những đoạn clip hội thoại được cô đăng tải đã có lượng tương tác cực khủng trên mạng xã hội. 

Nhớ lại ngày con chào đời, Hà Anh hạnh phúc tột cùng chia sẻ:

"1 năm, 42 tuần 3 ngày kể từ khi con là 'Nhịp đập bé nhỏ'. Nhớ ngày đầu tiên ba mẹ đi siêu âm được gặp con, nhìn cái hạt đậu be bé trên màn hình với nhịp tim đập dồn dập, ba đã gọi con là 'Nhịp đập bé nhỏ'- nguồn sống đầu tiên vô cùng hiện hữu trên cuộc đời này. Ba mẹ chẳng quan tâm con sẽ là con trai hay gái, hình hài có xinh đẹp hay không, chỉ mong muốn cái nhịp tim ấy hãy đập thật dõng dạc, khoẻ mạnh, chỉ mong hình hài con lành lặn, và khi chào đời hãy hít thở sự sống thật an nhiên”.