date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu công khai hẹn hò với Phương Uyên, Thanh Hà 'chốt hạ': Cuộc đời này không yêu thì buồn chết

Đăng bởi Ann Ann - 09:13 29/03/2022

Những chia sẻ về tình yêu và cuộc sống của Thanh Hà đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vừa qua MC Kỳ Duyên, ca sỹ Thanh Hà cùng danh ca Nguyễn Hưng đã cùng tham gia chương trình Music Box, tại đây họ đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống cá nhân. Vừa kết thúc ca khúc “Khổ vì yêu nàng”, MC Kỳ Duyên liền nói:

“Trong chương trình này, tôi không bao giờ đặt câu hỏi trước vì muốn ca sĩ lên đây phải nói thật. Lần này tôi sẽ hỏi trước một câu cho anh Nguyễn Hưng nhưng anh chỉ được trả lời sau 3 giây. Tôi muốn anh Hưng phải trả lời ngay để không được suy nghĩ, không được nói xạo.

Anh Nguyễn Hưng vừa trình diễn ca khúc Khổ vì yêu nàng. Trong đó có đoạn "trăm lần yêu chẳng cho ta vui…", vậy cuộc đời anh Nguyễn Hưng đã yêu trên hay dưới 100 lần? Nói mau!".

mc kỳ duyên
Mc Kỳ Duyên dẫn dắt chương trình

Về phía Nguyễn Hưng, anh cho biết đã từng yêu trên 100 lần, dù khi yêu trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, lúc thì hạnh phúc, ân ái, khi lại đau khổ nhưng không yêu thì lại rất tiếc. Lập tức Kỳ Duyên tiếp lời:

"Cũng trong bài anh Nguyễn Hưng vừa hát có câu "Ôi tình yêu sợ quá đi thôi, sợ quá đi thôi". Thanh Hà thì có bài Sợ yêu. Vậy thì tôi muốn hỏi cả hai, có ai sợ yêu không? Nếu bạn bị tan vỡ cuộc tình đang có thì dám yêu lại không?".

Dù từng trải qua cuộc tình tan vỡ nhưng danh ca Thanh Hà vẫn luôn có niềm tin vào tình yêu, thậm chí còn thẳng thừng khẳng định nếu có thất bại thì vẫn cứ chấp nhận ‘đâm đầu’:

"Tôi vẫn yêu chứ. Tôi hát Sợ yêu thôi nhưng thực ra không hề sợ. Tôi hát bài Sợ yêu chỉ để nói cảm nhận của nhiều người phụ nữ từng trải qua thôi. Cuộc đời này mà không yêu thì buồn chết".

ca-sy-thanh-ha-1
Dù có trải qua nhiều đau thương trong tình ái thì Thanh Hà vẫn luôn có niềm tin vào tình yêu

Trước đó khi công khai chuyện tình cảm với Phương Uyên nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, Thanh Hà ‘ba mặt một lời’ viết tâm thư chia sẻ:

"Đừng nói tôi khác biệt chỉ vì tôi cá tính thôi. Đừng nói tôi bạc bẽo vì đến lúc tôi muốn sống cho chính mình. Đừng nói tôi thích thay đổi khi tôi buộc phải đi tìm hạnh phúc đúng nghĩa. Đừng nói tôi gây chú ý khi chính bạn là người muốn gây chú ý. Đừng nói những lời cay nghiệt khi bạn vẫn còn cả cuộc đời phía trước. Đừng nói những điều to lớn khi bạn dành cả thanh xuân để xăm xoi chuyện người. Đừng hoá thần thánh bản thân khi bản thân chưa luyện xong kiếp người.

Cuối cùng… đừng vì bất hạnh của bản thân mà đi dè biểu hạnh phúc của người khác. Bởi vì… mọi vấn đề đều có nguyên do của nó, đừng đợi đến khi người ta chết mới nói lời chia buồn, hãy chúc phúc khi người ta vui… mọi mối lương duyên trên đời đều đã được Vũ Trụ an bài. Cám ơn những lời chúc tốt đẹp của các bạn".

thanh hà phương uyên
Thanh Hà và Phương Uyên đã chính thức công khai chuyện tình cảm

Hiện những thông tin về chuyện tình ái của ca sỹ Thanh Hà vẫn được dân tình quan tâm ráo riết.