date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Âm dương cách biệt, bà xã cố NS Chí Tài vẫn đến 'gặp' chồng mỗi tuần: 'Em đến thăm anh, nhớ anh'

Đăng bởi Ann Ann - 13:08 25/04/2021

Từ ngày nghệ sỹ Chí Tài qua đời, bà xã của anh vẫn thường đến thăm viếng mộ chồng như một thói quen vào mỗi thứ 7 hàng tuần

Kể từ ngày nghệ sỹ Chí Tài qua đời đến nay đã 4 tháng nhưng có một điều đặc biệt khiến ai cũng ngưỡng mộ đó là hành động của bà xã Phương Loan vào thứ 7 hàng tuần.

Mỗi tuần “Bé Heo” lại chọn một đóa hoa tươi thắm khác nhau đến bên nơi an nghỉ của ông xã thắp nhang, lau chùi phần mộ và trò chuyện cùng chồng như lúc sinh thời họ vẫn thường làm, có thể thấy âm dương cách biệt nhưng tình cảm trước sau vẫn vẹn tròn, son sắt thủy chung. Đến thăm chồng vào thứ 7 vừa qua, cô lại thổn thức: “Em đến thăm anh, nhớ anh” cùng gương mặt đầy thương nhớ khiến ‘đàn heo con’ lại thương vô bờ động viên: “Ánh mắt cô buồn lắm. Cô nhớ giữ gìn sức khoẻ và ngủ đủ giấc nha cô. Mẹ của con là 1 người phụ nữ mạnh mẽ khi ba con mất mẹ đã sống như thế mà nuôi các con . Mong cô cũng sẽ mạnh mẽ như thế và luôn vui cười nha cô . Chú sẽ đón cô ở thiên đàng”.

Bà xã đến thăm mộ Chí Tài như một thói quen vào mỗi thứ 7

Trước đó vợ cũ Bằng Kiều đã từng chia sẻ câu chuyện của Phương Loan khiến ai cũng nghẹn ngào, đằng sau sự mạnh mẽ đó là cả một sự đau thương chất chồng:

“Chị cười thật tươi mỗi khi thấy ai đó đưa máy lên chụp nhưng rồi những nụ cười đó sẽ được thay thế bằng những giọt nước mắt khi chị về nhà một mình. Chị cố mạnh mẽ, cố che dấu nỗi đau vì sợ làm cho gia đình lo lắng. Có những đêm chị thức trắng hoặc cứ mỗi 2 tiếng là giật mình dậy nhưng buổi sáng vẫn phải ngồi dậy để đi làm, vẫn ra trước sân để chụp những tấm hình dễ thương để gửi cho đàn heo con, những fan nhí của chị.

Mỗi lần Bé Heo lại một loại hoa riêng đến thắp nhang cho ông xã

Chị khoe cái áo 3 lỗ chị đang mặc là của anh Chí Tài, chị nói đêm nào chị đi ngủ cũng phải mặc áo của anh thì mới ngủ được. Nghe chị nói mà tim mình thắt lại, thương chị bơ vơ một mình khi đêm về. Chị nói chị sợ ở nhà lắm, tay chị đau nhưng chị vẫn đi làm vì không dám ở nhà một mình, đi ra đi vào không biết làm gì.”